Phổ cập Blackberry Passport tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

Phổ cập Blackberry Passport tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 10/11/2016Lượt xem: 3307

Chào các bạn, như các bạn đã biết Blackberry Passport đang là chiếc smartphone được săn đón nhiều nhất vào thời gian này, vì có một thiết kế đẹp sang trọng đẳng cấp, cấu hình cao và đặc biệt đang có một mức giá cực kỳ  tốt trong phân khúc so với những gì mà nó mang lại.

Do có một mức giá khá phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam, nên chiếc Blackberry Passport đã đang trong tình trạng cháy hàng. Hiện tại, đâu đâu cũng thấy bán Passport nhưng uy tín, chất lượng thì lại không nhiều. Đa số khi gọi đến thì bảo hết hàng, hoặc bán với một mức giá cao hơn nhiều lần so với giá trị thực của máy.

Tệ hơn, bạn sẽ mua nhầm những chiếc Blackberry Passport được dựng lại, cụ thể là thay phần bàn phím QWERTY cho giống bản quốc tế với giá đội lên gấp nhiều lần.

Hiểu được vấn đề hiện tại, Viettablet đã có những chính sách ưu đãi cực kỳ tốt để đem đến tay khách hàng của mình những chiếc Passport chất lượng nhất mà vẫn có một mức thấp so với mặt bằng chung hiện nay.

Vì sao BlackBerry Passport là lựa chọn sáng giá ?

Như các bạn đã biết, chiếc Blackberry Passport có một cấu hình phải nói là khá tốt  đó là con chip Qualcomm Snapdragon 801 kết hợp cùng 3G Ram cho máy sự đa nhiệm tuyệt vời cùng viên pin 3500 mah mang lại thời gian sử dụng bền bỉ phục vụ cho công việc, giải trí của bạn.

Thiết kế luôn là điểm nhất của Passport, từ các chất liệu cao cấp và bên bỉ mang lại một sản phẩm sang trọng, đẳng cấp cho ngươi dùng.

Bàn phím vật lý, của Passport cũng là một điểm sáng cho người dùng đó là sự kết hợp phím cứng vật lý và cảm ứng với nhau bạn có thể sử dụng đồng thời cả 2 phương thức này để sử dụng thuận tiện hơn trên thiết bị smartphone của mình mà ít hãng nào đạt được.

Tiếp đến, nền tảng BlackBerry 10 cũng có độ bảo mật cao hơn cả Android thẫm chí là iOS mạng lại cho người dùng trải nghiệm an toàn hơn trên mạng Internet.

Đặc biệt, trên nền hệ điều hành BlackBerry 10 bạn có thể cài đặt kho ứng dụng Play Store lên máy và sử dụng các ứng dụng trên hệ điều hành Android mượt mà, đa dạng và phong phú từ Google. Dù vậy, có thể một vài ứng dụng không tương thích vì vấn đề bảo mật.

 

 

Có thể thấy, với mức giá hiện tại thì ít có mẫu mày nào có thể so sánh được với BlackBerry Passport về độ hoàn thiện trong thiết kế, cấu hình, tính năng. Passport se là một lựa chọn không thể tốt hơn với phân khúc 5 triệu hiện tại của mình. 

 

Cụ thể khi mua Blackberry Passport tại Viettablet bạn sẽ được những gì ?

  • Đặt cọc trước giảm ngay 200k chỉ còn 5.390.000 VND.
  • Dịch vụ thay bàn phím azerty thành qwerty là 400.000 VND.
  • Loại bàn phím Qwerty: + 500.000 VND.
  • Bảo hành 12 tháng 1 đối 1 trong 30 ngày đầu.
  • Máy phiên bản màu đen, nhập khẩu trực tiếp từ thị trưởng Châu Âu.

Khi mua hàng tại Viettablet, ngoài việc các bạn được hỗ trợ bảo hành lâu dài và khuyến mãi cực khủng với mức giá rất tốt thì nếu bạn là một người có túi tiền eo hẹp thì lựa chọn: Trả góp tại Viettablet sẽ là một ưu điểm hàng đầu dành cho bạn và phương thức trả góp cức kỳ đon giản với Home Credit bạn chỉ cần 15p là đã có thể hữu ngay chiếc smartphone mà bạn yêu thích.

Do lượng khách hàng tìm mua Blackberry Passport khá nhiều nên Viettablet sẽ ưu tiên các khách hàng đã đặt cọc trước theo thứ tự, cam kết chỉ bán máy đúng chuẩn không chạy theo lợi nhuận mà giảm đi chất lượng máy bán ra, nguồn gốc rõ ràng,  luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Để đảm bảo những chiếc Passport chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.