POCO F6 có gì mới: Thiết kế mới, chip Snapdragon 8 Gen 1, cụm 4 camera cực ngầu
Danh mục sản phẩm

POCO F6 có gì mới: Thiết kế mới, chip Snapdragon 8 Gen 1, cụm 4 camera cực ngầu

Kim Thảo Ngày đăng: 12/05/2022Lượt xem: 3143

POCO F6 có gì mới? Không hổ danh là thế hệ tiền nhiệm của POCO F5, POCO F6 sẽ mang một thiết kế mới cùng những trang bị rất hấp dẫn như Snapdragon 8 Gen 1, tấm nền AMOLED và hệ thống camera cực ngầu.

POCO F6 có gì mới

Chip Snapdragon 8 Gen 1 thay cho Snapdragon 870

Theo trang PhoneAqua, thay vì trang bị Snapdragon 8 series cụ thể là Snapdragon 870, chúng ta sẽ có vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh hơn. Tuy có nhiều ý kiến cho rằng việc sử dụng con chip này gây nóng máy nhanh ảnh hưởng đến phần cứng. Nhưng ở phiên bản mới này mình tin rằng hãng sẽ có nhiều cải tiến hơn về nhiệt độ, hứa hẹn mang đến người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Hỗ trợ giảm thiểu tình trạng giật lag trong quá trình sử dụng thì trang Giznext, POCO F6 sẽ có thêm RAM 8GB cùng bộ nhớ trong 256GB. Đánh giá về hạn mức pin của POCO thế hệ mới, đạt 5000mAh và sạc nhanh sẽ là 180W.

POCO F6 có gì mới về thiết kế

Thiết kế đục lỗ, tấm nền Super AMOLED 120Hz

Không chỉ nhận được sức mạnh từ chip Rồng, POCO F6 dự tính có thêm tấm nền Super AMOLED, cho độ phân giải Full HD+ mãn nhãn trên từng điểm ảnh. Chưa hết, màu sắc tươi tắn cùng độ sáng cao là điểm thu hút người dùng khi có nhu cầu xem phim, chơi game giải trí.

Tần số quét 120Hz hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn từ đó các tác vụ của bạn được xử lý mượt mà và nhanh chóng nhất.

màn hình lớn, sắc nét của POCO F6

POCO F6 giá bao nhiêu? Khi nào POCO F6 ra mắt?

Tuy mức giá của POCO F6 vẫn còn là ẩn số, nhưng nhiều chuyên gia dự đoán máy sẽ có mức giá giao động từ 10 - 12 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn. Không lâu nữa, ước tính hãng sẽ cho ra mắt sản phẩm này vào giữa năm sau hoặc đầu năm 2024.

POCO F6 có đáng mua

Bạn thấy sao về chiếc smartphone này? Điều bạn kỳ vọng trên chiếc máy này sẽ là gì? Hãy để lại bình luận những suy nghĩ và đánh giá của bạn ngay bên dưới nhé.

    

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button