Quên đồng hồ hiệu thời trang đắt tiền đi, Apple Watch Series 3 chỉ con 6 triệu thôi kìa

Quên đồng hồ hiệu thời trang đắt tiền đi, Apple Watch Series 3 chỉ con 6 triệu thôi kìa

Viettablet Ngày đăng: 01/15/2019Lượt xem: 427

Bạn đang muốn mua một món quà cho dịp lễ tết này làm sao vừa đẹp vừa sang mà giá lại rẻ, Viettablet sẽ cho bạn một mẹo hay nhé!

Apple Watch Series 3 là chiếc đồng hồ thông minh, tương thích với thiết bị iPhone bạn đang dùng, bất cứ ai yêu thích các thiết bị của Apple thì không thiếu được Apple Watch.

Chiếc đồng hồ này đảm bảo tính thời trang, đeo lên cảm giác rất sành điệu so với những chiếc đồng hồ hàng hiệu mà bạn đang có ra hàng chục triệu đồng để sở hữu.

Đánh giá Apple Watch Series 3 tại cửa hàng Viettablet

Apple Watch Series 3 sẽ giúp bạn thực hiện những công việc của chiếc điện thoại mà không cần phải cầm nắm nó quá nhiều.

Với Apple Watch Series 3 bạn có thể nghe nhạc, nhận thông báo và cuộc gọi trên thiết bị này mà không cần phải tương tác qúa nhiều với chiếc điện thoại của mình, rất phù hợp khi bạn đi ngoài đường hay đang gặp bạn bè và dự cuộc họp, bạn hoàn toàn có thể nhận được tin nhắn, thông báo, email một cách dễ dàng mà không phiền ai cả.

Ngoài những tính năng liên quan đến điện thoại Apple Watch Series 3 còn giúp bạn có thể quan tâm nhiều hơn về sức khoẻ của mình, nếu bạn đang trong quá trình luyện tập hoặc ăn kiêng thì việc thống kê đo nhịp tim và bước chạy sẽ giúp bạn có kế hoạch hoàn hảo hơn cho mình có được sức khoẻ tốt hơn.

apple watch series 3 gips bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng điện thoại

Nhận thông báo dễ dàng hơn

Về lượng pin Apple Watch Series 3 là mẫu mới vừa được 1 năm tuổi nên pin của Apple Watch Series 3 vẫn còn rất tốt, tuỳ với thời gian bạn sử dụng, những sản phẩm này thường dùng trong vòng 2 ngày khoảng 48h tiếng đồng hồ thì bạn phải sạc lại 1 lần. Thuận tiện đúng không nào.

Khi đi ngoài mưa hay gặp nước sản phẩm này có thể chống nước trong tầm 50m.

apple watch series 3 đang có giá rất tốt tại cửa hàng Viettablet

Apple Watch Series đang có giá rất tốt tại cửa hàng Viettablet

Giá của Apple Watch Series 3 thời điểm mới ra mắt có thể hơn 10 triệu nhưng với thời điểm hiện tại chỉ còn 6,190,000đ tại cửa hàng Viettablet.

Khi mua Apple Watch Series 3 tại cửa hàng Viettablet bạn sẽ được tặng thêm 1 chiếc hộp siêu xịn và cục sạc zin đến từ Apple.

Tết này bạn đã chọn được quà cho mình chưa?

Xem thêm tại: