Quốc gia nào có giá bán iPhone 14 đắt nhất thế giới?
Danh mục sản phẩm

Quốc gia nào có giá bán iPhone 14 đắt nhất thế giới?

Kim Thảo Ngày đăng: 09/12/2022Lượt xem: 3228

Dựa vào kinh nghiệm những năm trước, dự kiến quốc gia có giá bán iPhone đắt nhất thế giới sẽ là Brazil. Điều này đã xảy ra với iPhone 12, iPhone 13 và thậm chí cả iPhone SE thế hệ thứ ba.

Quốc gia nào có giá bán iPhone 14 đắt nhất thế giới?

Quốc gia nào có giá bán iPhone 14 đắt nhất thế giới?

Tuy nhiên, một số thông tin khác lại cho hay có thể năm nay giá bán iPhone trên thế giới sẽ có sự thay đổi lớn. Theo nghiên cứu của Nukeni được chia sẻ với 9to5Mac, Thổ Nhĩ Kỳ mới là quốc gia hiện có giá iPhone 14 đắt nhất thế giới.

Giá cả iPhone khác nhau tùy thuộc vào nội tệ và thuế địa phương ở mỗi quốc gia. Được biết, hàng năm Nukeni đều cập nhật thứ hạng mức giá bán iPhone dựa trên giá iPhone thu được từ trang web Apple của từng quốc gia. 

bẳng giá dự kiến iPhone

Bảng tỷ giá dự kiến iPhone 14 ở một số quốc gia

Với bảng thứ hạng mới được công bố, có thể thấy Thổ Nhĩ Kỳ đang là quốc giá đứng đầu với giá bán iPhone đắt nhất. Cần lưu ý rằng, nghiên cứu xem xét hai mức giá khác nhau cho Mỹ và Canada, vì thuế địa phương ở các quốc gia này khác nhau tùy theo tiểu bang. 

Dựa vào bảng giá rò rỉ, có thể thấy iPhone 14 Pro phiên bản 128GB có giá 2,193.15 USD. Brazil đứng ở vị trí thứ hai. Những nơi rẻ nhất để mua iPhone 14 Pro là Mỹ và Nhật Bản, với giá lần lượt là 999 USD (chưa thuế) và 1,039.46 USD. Ngoài ra, các quốc gia khác có giá iPhone 14 siêu đắt là Ấn Độ, Hungary và Ba Lan.

giá bán iphone 14

Giá bán iPhone 14 và iPhone 14 Plus tại thị trường Mỹ

iPhone 14 tại Mỹ có giá khởi điểm 829 USD ở Mỹ. Ở Nhật Bản, điện thoại này có giá 831.29 USD. Trong khi người dùng tại Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cần bỏ ra số tiền lên tới 1,699.68 USD – cao hơn gấp đôi so với giá ở Mỹ.

Ngoài ra, Việt Nam cũng thuộc top những quốc giá có giá iPhone cao, giá bán dự kiến iPhone 14 Series tại thị trường Việt Nam như sau:

giá bán iPhone 14 Viettablet

Giá bán iPhone 14 tại Viettablet

Đây được cho là mức giá dự kiến khá hợp lý và thích hợp nhất hiện tại, bạn nghĩ sao về mức giá trên? Những chiếc iPhone 14 đầu tiên sẽ nhanh chóng nhập về cửa hàng Viettablet. Đặt trước ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé! 

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Zalo Button