Ra mắt iQOO Neo8 Pro cùng vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, màn hình 144Hz, camera 50MP, sạc nhanh 120W và giá từ 11 triệu đồng
Danh mục sản phẩm

Ra mắt iQOO Neo8 Pro cùng vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, màn hình 144Hz, camera 50MP, sạc nhanh 120W và giá từ 11 triệu đồng

Hải Trang Ngày đăng: 05/29/2023Lượt xem: 674

Lần đầu tiên, iQOO trình làng phiên bản thuộc dòng Pro cho thế hệ sản phẩm Neo của mình. Mặc dù chỉ là lần đầu tiên ra mắt nhưng iQOO Neo8 Pro vẫn để lại được khá nhiều tiếng vang nhờ vào các trang bị đẳng cấp đi kèm.

iQOO Neo8 Pro là chiếc điện thoại rất tốt trong phân khúc giá, sẵn sàng cạnh tranh với các siêu phẩm một thời như Galaxy S22 hay Galaxy S22 Plus. Thậm chí với “kẻ hủy diệt” cấu hình như Xiaomi, iQOO cũng cho thấy sự khốc liệt của mình. Điển hình có thể kể đến vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 cùng màn hình AMOLED 144Hz hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm vô cùng khác biệt dành cho người sử dụng. Vậy chiếc điện thoại mới đến từ iQOO còn có gì nổi bật, hãy cùng mình đánh giá iQOO Neo 8 Pro trong bài viết này nhé.

iQOO Neo 8 Pro là mẫu cao cấp đầu tiên xuất hiện trong dòng Neo

Thông số cấu hình của iQOO Neo8 Pro

Về cơ bản, iQOO Neo8 Pro sẽ không có quá nhiều khác biệt trong phong cách thiết kế so với iQOO Neo8 được ra mắt cùng lúc trong sự kiện. Điểm ấn tượng nhất là việc không chạy theo xu hướng đảm bảo cho người dùng trải nghiệm thoải mái nhờ vào khung viền được bo cong mềm mại, rất thân thiện với cảm giác cầm nắm.

Với màn hình có kích thước lớn lên đến 6.78 inch ở mặt trước, việc được trải nghiệm thoải mái sẽ là điều vô cùng cần thiết và đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Màn hình còn sở hữu tấm nền AMOLED chất lượng cao cùng độ phân giải Full-HD+ cho trải nghiệm hình ảnh sắc nét với đa dạng các nhu cầu sử dụng.