Realme C55 rò rỉ: Mẫu smartphone giá rẻ với cấu hình tốt, pin trâu và Dynamic Island!

Realme C55 rò rỉ: Mẫu smartphone giá rẻ với cấu hình tốt, pin trâu và Dynamic Island!

Quỳnh Như Ngày đăng: 02/24/2023Lượt xem: 1815

Realme C55 rò rỉ: Có những tính năng mới nào được trang bị trên sản phẩm này? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Realme C55 rò rỉ:

Realme C55 rò rỉ:

Thông tin được biết, Realme sắp sửa cho trình làng một sản phẩm mới thuộc dòng C có tên là realme C55. Gần đây đã có xác nhận rằng mẫu điện thoại sẽ đi kèm với một tính năng giống Dynamic Island của Apple với cái tên Mini Capsule. Một số thông tin mới về sản phẩm này đã dần được tiết lộ, cụ thể như sau:

Realme C55 dự kiến mang số model RMX3710, thiết bị này có bộ xử lý octa-core (lõi tám) với số model MT6769V/CZ. Từ thông số này có thể dự đoán được Realme C55 sẽ có vi xử lý MediaTek Helio G85. Với con chip này, chiếc điện thoại này dự kiến cho tốc độ xử lý nhanh, chiến được nhiều tựa game phổ biến hiện nay.

realme c55

Một số thông tin khác lại tiết lộ rằng, Realme C55 dự kiến được trang bị đến 8 GB RAM và giao diện realme 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng. Bên cạnh đó, điểm hiệu năng trên Geekbench 5 cũng cho thấy thiết bị đạt 376 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1.463 điểm trong bài kiểm tra đa nhân.

Ngoài ra, một số thông tin cho biết Realme C55 sẽ sở hữu viên pin có dung lượng lên đến 4.880 mAh hỗ trợ sạc nhanh 33 W rút nhanh thời gian sạc đem lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

thông số Realme c55

Trên đây là một số thông tin mới nhất về Realme C55 - Smartphone giá rẻ dự kiến được trình làng vào quý 2 năm 2023. Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Realme C55 rò rỉ: Mẫu smartphone giá rẻ với cấu hình tốt, pin trâu và Dynamic Island!