Concept iPhone 15 Pro Max mới với khung viền titan, có USB-C và khe sim vật lý?!
Danh mục sản phẩm

Concept iPhone 15 Pro Max mới với khung viền titan, có USB-C và khe sim vật lý?!

Kim Thảo Ngày đăng: 02/24/2023Lượt xem: 2585

Nếu như không có gì thay đổi, Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 15 Series vào tháng 9 năm nay. Mới đây, concept mới của iPhone 15 Pro Max vừa xuất hiện gây chấn động với khung viền titan đẹp mắt. Cụ thể ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Concept iPhone 15 Pro Max

Concept iPhone 15 Pro Max

Mới đây, kênh YouTube nổi tiếng Technizo Concept đã mô phỏng tính thẩm mỹ của tài liệu tiếp thị chính thức của Apple để mang đến cái nhìn chi tiết về iPhone 15 Pro. Dựa vào video rò rỉ có thể thấy, iPhone 15 Pro Max cũng có chung ngôn ngữ thiết kế với iPhone 15 Pro. 

Trong render concept mới, cả hai mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đều xuất hiện với tùy chọn màu trắng trang nhã, làm nổi bật các cạnh tròn và viền mỏng hơn đáng kể, với khung titan được đánh bóng.

Một điều đáng ngạc nhiên là iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ vẫn được giữ khe cắm thẻ SIM vật lý, có thể sẽ không xuất hiện trên các mẫu iPhone 15 tại Mỹ. Bên cạnh đó trong video cũng xuất hiện cổng USB-C đang được mong đợi, cổng này gần đây đã xuất hiện trong những hình ảnh thực tế bị rò rỉ. 

Tuy rằng concept iPhone 15 Pro này khá ấn tượng và đẹp mắt, nhưng Apple vẫn chưa xác nhận thông tin chính thức nào và thiết kế cuối cùng của những mẫu iPhone cao cấp sắp tới có thể sẽ có khác biệt đáng kể.

iPhone 15 pro max

Với những hình ảnh trên đây, bạn nghĩ như thế nào về iPhone 15 Pro Max? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button