Tính năng mới trên iPhone 15 Series - Nhiều cải tiến, camera dự kiến gây ấn tượng?!
Danh mục sản phẩm

Tính năng mới trên iPhone 15 Series - Nhiều cải tiến, camera dự kiến gây ấn tượng?!

Kim Thảo Ngày đăng: 01/09/2023Lượt xem: 4431

Nếu không có gì thay đổi, iPhone 15 series của Apple dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 9 hàng năm như thường lệ. Mới đây một số tin đồn tiết lộ về tính năng mới có trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Cụ thể ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tính năng mới trên iPhone 15

Tính năng mới trên iPhone 15

Đầu tiên, Phone 15 Pro dự kiến được trang bị chip A17 Bionic được sản xuất dựa trên quy trình 3 nm thế hệ thứ hai của TSMC. Được biết con chip này sẽ mang lại những cải tiến về hiệu suất cho thiết bị - theo Nikkei Asia của Nhật Bản chia sẻ.

Dự kiến trong năm 2023 sắp tới, các bản Pro cũng sẽ được trang bị con chip thế hệ mới. Trong khi đó các phiên bản tiêu chuẩn chỉ được trang bị vi xử lý cũ kèm một vài cải tiến.

iphone 15

Bên cạnh đó, cải tiến thứ hai chính là khung titan, giống như Apple Watch Ultra, dự kiến khung trên các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được làm bằng titan thay vì thép không gỉ - theo nhà phân tích Jeff Pu và leaker ShrimpApplePro chia sẻ.

Cải tiến thứ 3, iPhone 15 Series dự kiến sẽ trang bị ổ cắm sạc USB-C nhanh hơn, các mẫu iPhone 15 Pro được cho là sẽ có cổng USB-C hỗ trợ ít nhất chuẩn USB 3.2 hoặc Thunderbolt 3. Theo các chuyên gia trong ngành đánh giá, việc thay đổi cap sạc này sẽ phần nàogiúp các thiết bị có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn đáng kể so với Lightning. 

iPhone 15 sẽ thay cổng sạc

iPhone 15 sẽ thay cổng sạc?

Cải tiến thứ 4 là nâng RAM, , dự kiến các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị RAM 8 GB trở lên, theo công ty nghiên cứu TrendForce của Đài Loan nhận định, các phiên bản iPhone 15 dự kiến sẽ được trang bị 6GB như các bản tiền nhiệm. RAM được bổ sung có thể cho phép các ứng dụng như Safari giữ nhiều nội dung chạy trong nền hơn, từ đó giúp cho ứng dụng không phải tải lại nội dung khi mở lại.

Cải tiến thứ 5 là các nút Solid-State (thể rắn), iPhone 15 Pro sẽ có nút nguồn và âm lượng vật lý thể rắn. Không chỉ thế thiết bị này còn được trang bị hai công cụ Taptic nhằm cung cấp phản hồi xúc giác để mô phỏng cảm giác nhấn tương tự như nút Home trên iPhone SE mới nhất hoặc bàn di chuột trên MacBook thế hệ mới.

iphone 15 màu cam

Cải tiến cuối cùng, iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có ống kính tiềm vọng. Điều này có thể dẫn đến việc thiết bị có khả năng zoom quang học ít nhất là 6x, so với khả năng zoom 3x. Có thể nói camera trên iPhone 15 kế nhiệm hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho người dùng.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button