Redmi Turbo 3 chính thức được xác nhận: Hiệu năng flagship nhưng phân khúc tầm trung, có thể ra mắt trong tháng 4 này
Danh mục sản phẩm

Redmi Turbo 3 chính thức được xác nhận: Hiệu năng flagship nhưng phân khúc tầm trung, có thể ra mắt trong tháng 4 này

Kim Thảo Ngày đăng: 04/02/2024Lượt xem: 185

Vài ngày qua Redmi đã hé lộ sự xuất hiện của một chiếc điện thoại thông minh mới tại Trung Quốc, theo báo cáo được công bố thiết bị này có tên là Redmi Note 13 Turbo với hiệu năng flagship nhưng phân khúc giá tầm trung, có thể ra mắt trong tháng 4 này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Redmi Turbo 3

Redmi Turbo 3: Dự kiến trang bị chip Snapdragon 8s Gen 3 cực mạnh

Theo thông tin của tấm poster trên, chiếc smartphone của nhà Redmi sắp ra mắt sẽ có biệt danh “Redmi Note Turbo 3”. Dự kiến được trang bị chip Snapdragon 8s Gen 3 cực mạnh được cho là phiên bản “Lite” của Snapdragon 8 Gen 3.

Redmi Turbo 3 1

Điện thoại Turbo là gì?

Dòng Turbo được hiểu là sản phẩm hàng đầu về hiệu suất thế hệ mới, nhằm mục đích định hình lại bối cảnh hiệu suất tầm trung.

Điện thoại mang nhãn hiệu Turbo năm ngoái chính là Redmi Note Turbo 12 thuộc dòng Note. Tấm poster gợi ý rằng bắt đầu từ năm nay, đối với các dòng Note, hãng sẽ tập trung vào việc cung cấp điện thoại tầm trung nhưng tính năng cực mạnh đến với người dùng.

Tại sao lại gọi là điện thoại dòng K?

Dòng K, sẽ được định vị cao hơn dòng Turbo, sẽ bao gồm các điện thoại cao cấp mang lại hiệu suất và tính năng hàng đầu.Vì vậy thiết bị điện thoại dưới dòng Note được định vị là điện thoại cấp thấp.

 Redmi Turbo 3 khi nào ra mắt?

Theo dự kiến rất có thể Redmi Turbo 3 được ra mắt trong tháng 4 này tại Trung Quốc. Xiaomi chính thức công bố Redmi Turbo 3 - sản phẩm đầu tiên thuộc dòng sản phẩm mới của Redmi. Redmi Turbo 3 hứa hẹn mang đến hiệu năng mạnh mẽ, được cho là sẽ kế nhiệm cho chiếc Redmi Note 12 Turbo trước đây.

Redmi Turbo 3 2

Bạn có chờ đón ngày ra mắt của chiếc điện thoại tầm trung cấu hình cực mạnh này không? Theo đõi để cập nhật thêm nhiều thông tin sớm nhất về công nghệ nhé.

Bình luận về Redmi Turbo 3 chính thức được xác nhận: Hiệu năng flagship nhưng phân khúc tầm trung, có thể ra mắt trong tháng 4 này

Zalo Button