Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition: Thiết kế thẩm mỹ độc đáo, lôi cuốn phân khúc giá tầm trung
Danh mục sản phẩm

Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition: Thiết kế thẩm mỹ độc đáo, lôi cuốn phân khúc giá tầm trung

Kim Thảo Ngày đăng: 04/12/2024Lượt xem: 205

Xiaomi vừa mới ra mắt dòng sản phẩm mới có tên Redmi Turbo 3 và Redmi Pad Pro tại thị trường Trung Quốc. Điều đáng chú ý phía công ty cho biết có cả phiên bản giới hạn. Mang đến một chiếc crossover có chủ đề Harry Potter. Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition mang đến thiết kế thẩm mỹ độc đáo, lôi cuốn phân khúc giá tầm trung. Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition 5

Điều gì sẽ xảy ra nếu phép thuật và công nghệ kết hợp?

“ Ông trùm công nghệ ” tại Trung Quốc tuyên bố rằng Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition ra mắt lần này được lấy cảm hứng từ thế giới phù thủy của phim Harry Potter được nhiều người yêu thích. 

Chiếc smartphone này sở hữu nét thiết kế độc đáo, tinh tế nhằm bày tỏ lòng tôn kính với cốt truyện gốc và thể hiện được các yếu tố ma thuật bí ẩn. Sự kết hợp giữa phép thuật và công nghệ lần này tạo cho người dùng những góc nhìn mãn nhãn, ấn tượng. Phía sau máy có vòng cung ma thuật Hắc Ám, đây được ví như biểu tượng vàng của Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Không những thế Xiaomi còn “ chơi lớn “ in hẳn logo Harry Potter giúp mang tính biểu tượng.

Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition

Sự kỳ bí của Ma thuật Ánh sáng và Bóng tối: Lumos và Bảy Trường Sinh Linh Giá

Mặt sau của Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition được thiết kế khá cầu kỳ. Có thể nói, những phép thuật này là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện bao gồm: Bảy Trường Sinh Linh Giá, thứ mà các nhân vật chính đang tìm kiếm để hạ gục nhân vật phản diện chính (Voldemort). 

Những điều này có thể được nhìn thấy trong thiết kế của Ravenclaw Didem, Nagini, Nhật ký của Tom Riddle, Dây chuyền của Salazar Slytherin, chiếc nhẫn của Marvolo Gaunt và Cúp vàng của Hufflepuff (không bao gồm chính Harry Potter). Nhưng bất cứ nơi nào có bóng tối, ở đó cũng sẽ có ánh sáng vì vòng đèn LED có phép thuật Lumos chiếu sáng trong điều kiện thiếu sáng.

Khám phá bên trong chiếc hộp Harry Potter

Bên cạnh sự thiết kế độc đáo của chiếc điện thoại, hộp đựng cũng sở hữu những đường nét vô cùng đặc biệt khiến người mua đắm chìm hơn nữa vào thế giới phép thuật. Bao bì có hình vẽ tay về Hẻm Xéo, đồng thời còn chứa nhiều phụ kiện khác nhau như bộ sạc tùy chỉnh, vỏ bảo vệ phiên bản giới hạn và huy hiệu Trường Hogwarts Vàng.

Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition 1

Không những thế, Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition cũng nhận được một số bổ sung đặc biệt cho phần mềm. Đi kèm với một giao diện người dùng tùy chỉnh kết hợp chủ đề Harry Potter. Khi sở hữu chiếc smartphone này bạn sẽ nhận được hoạt ảnh khởi động “Bảo bối tử thần” đặc biệt, biểu tượng cổ điển màu vàng và hoạt ảnh sạc tùy chỉnh. Điều đặc biệt, bạn có thể chọn giữa 5 hình nền đặc biệt bao gồm bốn ngôi nhà của Hogwarts là Ravenclaw, Gryffindor, Slytherin và Hufflepuff.

Bạn có ấn tượng với phiên bản Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition không? Theo dõi Viettablet.com để biết thêm nhiều thông tin mới nhất.

Bình luận về Redmi Turbo 3 Harry Potter Edition: Thiết kế thẩm mỹ độc đáo, lôi cuốn phân khúc giá tầm trung

Zalo Button