Rò rỉ ảnh dựng của Sony Xperia XR
Danh mục sản phẩm

Rò rỉ ảnh dựng của Sony Xperia XR

Admin VTB Ngày đăng: 08/09/2016Lượt xem: 1345
Sau nhiều tin đồn rò rỉ về một chiếc smartphone bí mật sắp ra mắt mang tên , mới đây ảnh dựng của smartphone này cũng đã được tiết lộ.
 
Ra mắt dòng với những thông điệp hoàn toàn mới, nhiều người tin rằng Sony đã khai tử chu kỳ nâng cấp sản phẩm 2 lần/năm. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ mới đây phủ nhận điều này.
 
Sony sẽ có một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 1/9, trước thềm triển lãm IFA. The các tin đồn mới đây từ Nhật Bản, ông lớn công nghệ này sẽ đem đến 2 chiếc smartphone đầu bảng là Xperia ZX (tên mã Kagura) và Xperia ZR (tên mã Kugo).
 
 
Theo đó, Xpria ZX được xem là sản phẩm cao cấp nhất với màn hình hiển thị 5,2 inch, mặt kính cong 2,5D, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 và máy ảnh 23 megapixel ở mặt sau, 13 megapixel mặt trước với đèn flash kép.
 
Trong khi đó, Xperia XR là bản thu gọn với màn hình 4,6 inch và pin 2.700 mAh.
 
Cùng thời điểm, tài khoản Twitter @Onleaks cho đăng tải hàng loạt hình ảnh dựng về sản phẩm mới của Sony. Thiết bị có kích thước tổng thể là 146,4 x 71,9 x 8,1mm – lớn hơn đôi chút so với Xperia X và X Performance.
 
 
Kết hợp với những tin đồn trước đó, có thể khẳng định đây chính là chiếc Xperia F8331 bất ngờ xuất hiện cách đây không lâu.
 
Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Sony Xperia XZ sẽ được trang bị cổng USB-C, lần đầu tiên camera sau có đèn flash kép, kết hợp lấy nét bằng laser. Một số tin đồn khẳng định cả 2 camera của máy đều có khả năng quay video 4K.
 
 
Về thiết kế, sản phẩm tỏ ra khác biệt so với dòng X hiện tại với các góc cứng cáp hơn. Những thông tin chi tiết về sản phẩm mới của Sony nhiều khả năng sẽ rò rỉ liên tục ở thời điểm triển lãm IFA chỉ còn cách vài tuần.
 
Theo Zing