Samsung Galaxy Watch: Dự kiến ra mắt với công nghệ cứu sinh và nhiều tính năng hướng đến sức khỏe người dùng
Danh mục sản phẩm

Rò rỉ thông tin về Samsung Galaxy Watch: Dự kiến ra mắt với công nghệ cứu sinh và nhiều tính năng hướng đến sức khỏe người dùng

Hoàng Dũng Ngày đăng: 06/15/2023Lượt xem: 1626

Thông qua các tính năng theo dõi sức khoẻ nâng cao và dữ liệu theo thời gian thực, Samsung Galaxy Watch được rò rỉ thông tin sẽ xuất hiện với vai trò đồng hồ thông minh sở hữu công nghệ cứu sinh. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu về thông tin này nhé!

Samsung Galaxy Watch có thể liên tục theo dõi các chỉ số sức khỏe của cơ thể như nhịp tim, huyết áp và độ bão hòa oxy, từ đó đưa ra các cảnh báo sớm cho các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe. Bằng cách phân tích dữ liệu thu thập được và sử dụng các thuật toán tinh vi, đồng hồ thông minh có thể phát hiện những bất thường hoặc kiểu bất thường trong các chỉ số sức khoẻ, chẳng hạn như tăng hoặc giảm đột ngột, đồng thời cảnh báo kịp thời cho người đeo hoặc những người liên hệ khẩn cấp. 

Hơn nữa, đồng hồ thông minh thường bao gồm các tính năng như phát hiện ngã, có thể tự động gửi tín hiệu cấp cứu nếu phát hiện tác động đáng kể, có khả năng giúp những người không thể tự gọi trợ giúp. Mở rộng trên cùng một dòng thiết bị, Samsung Galaxy Watch mới có thể là thiết bị công nghệ cứu sinh tối ưu trên thị trường.

Người dùng đeo đồng hồ có thể giảm thiểu nguy cơ đột quỵ, suy tim hay các vấn đề khác

Một bổ sung đáng chú ý cho dòng Galaxy Watch sắp ra mắt là tính năng Thông báo nhịp tim bất thường (IHRN). Tính năng đột phá này ban đầu sẽ được giới thiệu tại 13 thị trường, bao gồm Argentina, Azerbaijan, Costa Rica, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Georgia, Guatemala, Hồng Kông, Indonesia, Panama, UAE, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, với khả năng mở rộng ra toàn cầu trong tương lai.

Được kết hợp với chức năng Điện tâm đồ (ECG) hiện có, tính năng IHRN cho phép người dùng liên tục theo dõi nhịp tim của họ và nhận thông báo nếu phát hiện bất kỳ sự bất thường nào. Chức năng này đặc biệt có giá trị đối với những người mắc bệnh tim từ trước, vì nó cho phép họ theo dõi sức khỏe tim mạch của mình dễ dàng hơn và giảm thiểu nguy cơ biến chứng nghiêm trọng như đột quỵ, suy tim và các vấn đề tim mạch khác.

Ứng dụng Samsung Health đã cung cấp các phép đo sức khỏe bổ sung như nhiệt độ da, huyết áp và nồng độ oxy trong máu. Mặc dù các tính năng này cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan toàn diện về sức khỏe của họ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng không nhằm thay thế chẩn đoán y tế chuyên nghiệp. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, luôn luôn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế từ một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button