Rò rỉ sơ đồ thiết kế mới của iPhone 14 Series - Cho thấy sự khác biệt giữa rõ rệt giữa các phiên bản?!
Danh mục sản phẩm

Rò rỉ sơ đồ thiết kế mới của iPhone 14 Series - Cho thấy sự khác biệt giữa rõ rệt giữa các phiên bản?!

Kim Thảo Ngày đăng: 04/18/2022Lượt xem: 2349

Thông tin về iPhone 14 series chưa bao giờ hạ nhiệt, các tin tức mới về sản phẩm này cũng liên tục xuất hiện. Mới nhất, tài khoản có tên Cosmic Ultra Machine đã đăng tải sơ đồ thiết kế mới của iPhone 14 series do các nhà sản xuất phụ kiện gửi cho họ. Cụ thể ra sao? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! 

Rò rỉ sơ đồ thiết kế mới của iPhone 14 Series

Rò rỉ sơ đồ thiết kế mới của iPhone 14 Series

Trước kia, một vài thông tin cho biết iPhone 14 Series rất có thể sẽ không còn phiên bản Mini, thay vào đó bằng một phiên bản cao cấp hơn, hứa hẹn gây tiếng vang lớn. Bên cạnh đó, với những hình ảnh Render được rò rỉ, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có thiết kế camera khá lớn. Kích thước của camera đã tăng lên do cảm biến camera 48 MP mới được cho là sẽ thay thế mô-đun 12 MP.

sơ đồ iphone 14

Rò rỉ hình ảnh sơ đồ iPhone 14 series 

Với sự thay đổi này, iPhone 14 Pro - iPhone 14 Pro Max hứa hẹn là những chiếc máy có khả năng chụp ảnh đỉnh cao, chất lượng không kém gì những chiếc máy cơ chuyên nghiệp.

Thông tin được biết, kích thước của camera sẽ lớn hơn tới 35% và chiều cao của ống kính sẽ tăng từ 5 đến 10%. Trong khi đó, iPhone 14 bản tiêu chuẩn sẽ đi kèm camera tương đối nhỏ.

so sánh  iPhone 14 series  vs iphone 13

Thiết kế cụm camera dự kiến của iPhone 14 series 

Một điểm mới lạ trên iPhone 14 Series lần này nữa chính là phiên bản iPhone 14 Pro được cho là có lỗ đục thay vì có tai thỏ và chỉ những phiên bản này mới có màn hình với tốc độ làm mới 120 Hz được Samsung và LG sản xuất. 

iPhone 14 Pro Max dự kiến sẽ sở hữu chip A16 Pro tiên tiến hơn. Các phiên iPhone 14 tiêu chuẩn và phiên bản iPhone 14 Pro dự kiến sẽ tiếp tục có chip A15 Bionic, cũng có khả năng Apple sẽ thực hiện một vài thay đổi và đổi tên chip thành A16 Bionic.

màn hình iPhone 14 series

 iPhone 14 series dự kiến không còn "tai thỏ" vướng víu

Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone 14 Series, bạn có mong chờ sự ra mắt của sản phẩm này? Follow Fanpage để nhận được những cập nhật mới về iPhone 14 Series nhé! Bên cạnh đó, iPhone 13 Series cũng đang có giá cực ưu đãi tại cửa hàng Viettablet, nếu bạn đang có nhu cầu mua mới, hoặc lên đời điện thoại thông minhmáy tính bảng hay đồng hồ thông minh đừng ngần ngại inbox ngay Fanpage Viettablet hoặc gọi Hotline 0938.060.080 hoặc đến cửa hàng Viettablet tại CN1: 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP HCM , CN2: 27 Lê Văn Việt, Q.9, TP HCM để được tư vấn và hỗ trợ Trade – in hấp dẫn và mua sắm giá rẻ nhất thị trường ngay hôm nay!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button