Tổng hợp rò rỉ thông tin ra mắt của Xiaomi Pad 7: sự xuất hiện của camera 50MP trên máy tính bảng?
Danh mục sản phẩm

Cập nhật mới nhất về Xiaomi Pad 7: sự xuất hiện của camera 50MP trên máy tính bảng?

Mỹ Quỳnh Ngày đăng: 11/29/2023Lượt xem: 763

Xiaomi đang nghiên cứu và phát triển phiên bản kế nhiệm của Pad 6 với tên gọi là Xiaomi Pad 7. Vậy, Xiaomi Pad 7 có gì mới? Cấu hình của Xiaomi Pad 7 ra sao? Khi nào Xiaomi Pad 7 sẽ được ra mắt? Mức giá của Xiaomi Pad 7 là bao nhiêu? Cùng Viettablet tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

Rò rỉ thông tin cấu hình của Xiaomi Pad 7

Tương tự như với Xiaomi Pad 6, Xiaomi Pad 7 dự kiến sẽ được trang bị chipset Snapdragon 870 của Qualcomm. Và theo nhiều nguồn tin rò rỉ, con chip 870 lần này của Qualcomm sẽ sở hữu một bộ xử lý 8 nhân với công nghệ 7 nm, cho phép người dùng thoải mái đa tác vụ, thậm chí là chơi game.

Đồng thời, theo một số nguồn tin, Xiaomi Pad 7 có thể có hai lựa chọn RAM: 6GB hoặc 8GB, kết hợp với các tùy chọn bộ nhớ trong 128GB và 256GB, chiếc tablet này cũng cung cấp cho người dùng một lượng không gian lưu trữ tương đối thoải mái.

Rò rỉ thông tin màn hình của Xiaomi Pad 7

Màn hình của Xiaomi Pad 7 cũng là một trong những thông tin mang lại nhiều sự mong chờ cho người dùng. Và cũng từ các nguồn tin rò rỉ, Pad 7 sẽ có kích thước màn hình 11 inch, tấm nền IPS LCD, độ phân giải 2.8K, tần số quét 144 Hz. Dù nhữung thông số này khá mạnh mẽ so với mặt bằng chung của các dòng tablet, nhưng nhìn chung, nó không có quá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm.

Rò rỉ thông tin camera của Xiaomi Pad 7

Ngoài ra, camera chính của Xiaomi Pad 7 dự kiến sẽ có độ phân giải 50MP và camera selfie sẽ là 13MP. Có thể thấy, trên hệ thống tablet hiện nay, không có nhiều thiết bị có camera được như Xiaomi Pad 7. Hệ thống camera của Xiaomi Pad 7 tốt hơn nhiều so với thế hệ trước, với camera kép 13 MP và 8 MP. Do đó, thế hệ tablet tiếp theo của Xiaomi sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời.

Xiaomi Pad 7 giá bao nhiêu? Khi nào Xiaomi Pad 7 ra mắt?

Hiện nay, Xiaomi Pad 7 vẫn chưa công bố giá bán và ngày ra mắt. Tuy nhiên, nếu bạn cũng quan tâm chiếc tablet này, đừng quên thường xuyên theo dõi bài viết để chờ đón những cập nhật mới nhất nhé! 

Còn riêng với cá nhân Viettablet, mình dự đoán rằng Xiaomi Pad 7 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm tới, với giá dự kiến từ 8 đến 12 triệu đồng.

Viettablet.com

Bình luận về Cập nhật mới nhất về Xiaomi Pad 7: sự xuất hiện của camera 50MP trên máy tính bảng?