Rò rỉ video rõ nét về bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8 Plus
Danh mục sản phẩm

Rò rỉ video rõ nét về bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

Admin VTB Ngày đăng: 02/28/2017Lượt xem: 945

Mới đây một đoạn video về và Galaxy S8 Plus đã bị rò rỉ trên mạng cho chúng ta cái nhìn rõ nét về bộ đôi này.

Video chia sẻ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) có nội dung là hai chiếc điện thoại, được giới thiệu là Galaxy S8 và (Galaxy S8+). Cả hai có ngoại hình giống nhau với  màn hình cong tràn ra hai mép viền nhưng một thiết bị có kích thước lớn hơn.

Viền trên và dưới bộ đôi Galaxy mới cũng khá mỏng, không có phím Home vật lý. Do khoảng không gian phía dưới mỏng, các phím điều hướng được chuyển vào bên trong màn hình.

Riêng trên Galaxy S8 Plus còn xuất hiện tính năng AlwaysOn Display giống Galaxy Note7, và nó có thể cũng có mặt trên Galaxy S8. Phía sau máy là cụm camera, đèn flash và cảm biến vân tay, trong khi phía dưới là cổng kết nối USB Type-C và jack cắm tai nghe 3.5mm.

Như vậy, dù một tháng nữa mới trình làng, Galaxy S8 đã gần như rò rỉ toàn bộ thông tin về máy. Galaxy S8 được cho là sẽ trang bị màn hình AMOLED 5,8 inch, trong khi Galaxy S8 Plus cỡ 6,2 inch. Cả hai chạy chip Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Exynos tùy từng thị trường, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB... Tại MWC 2017, Samsung cũng công bố video ngắn về thiết bị này, đồng thời khẳng định thời gian ra mắt sản phẩm sẽ là 29/3.

Video trên tay Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus:

Theo Số Hóa