Rò rỉ Vivo S17 Series: Dòng điện thoại tầm trung với thiết kế cực kỳ đẹp mắt cùng cấu hình khá tốt trong phân khúc!
Danh mục sản phẩm

Rò rỉ Vivo S17 Series: Dòng điện thoại tầm trung với thiết kế cực kỳ đẹp mắt cùng cấu hình khá tốt trong phân khúc!

Hải Trang Ngày đăng: 05/29/2023Lượt xem: 400

Vào cuối năm 2022, Vivo đã ra mắt dòng S16 tại Trung Quốc và hiện tại sau khoảng 6 tháng, hãng đã sẵn sàng cho ra mắt dòng điện thoại tầm trung mới nhất của hãng - S17 series.

Sau sự ra mắt đầy bất ngờ của Vivo S17e vào giữa thàng này thì Vivo lại tiếp tục cho ra mắt thêm 3 sản phẩm bổ sung vào dòng S17 Series bao gồm Vivo S17, Vivo S17tVivo S17 Pro. Cả ba sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 31 tháng 5. Cùng Viettablet tổng hợp thông tin rò rỉ Vivo S17 Series trong bài viết này nhé!

Vivo S17, S17 Pro và S17t sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 5 này

Thông tin rò rỉ Vivo S17 Series: Thiết kế và Màn hình

Dòng S của nhà Vivo, nổi tiếng trên thị trướng với những chiếc điện thoại thông minh có thiết kế đẹp mắt. Dòng Vivo S17 sắp ra mắt cũng không ngoại lệ. Thiết kế và cấu tạo của cả ba điện thoại sẽ giống với các dòng Vivo S16 hiện tại. Cả ba thiết bị sẽ có mặt lưng cong về hai bên. Khung dự kiến sẽ được làm bằng nhựa với lớp hoàn thiện bóng, và sẽ có hướng thiết kế mỏng nhẹ.

Dòng S của nhà Vivo luôn nổi tiếng với thiết kế cực kì thời thượng

Tuy nhiên, Vivo sẽ thực hiện một số thay đổi đối với mô-đun máy ảnh ở mặt sau. Mặc dù dòng S17 vẫn sẽ có một đảo hình chữ nhật lớn cho máy ảnh, nhưng sẽ có sự khác nhau về mặt liên kết. Cụ thể, Vivo S17 Pro sẽ chỉ có hai vòng camera lớn, với vòng thứ ba được thay thế bằng Aura Light - hệ thống đèn flash LED. Cảm biến máy ảnh thứ ba giờ đây sẽ được đặt bên cạnh đèn flash LED thứ hai. Hai mẫu Vivo S17Vivo S17t sẽ chỉ có thiết lập camera kép.