Rò rỉ Xiaomi 14 series: Những chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3?
Danh mục sản phẩm

Rò rỉ Xiaomi 14 series: Những chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3?

Hải Trang Ngày đăng: 09/21/2023Lượt xem: 513

Xiaomi 14 series được đồn đoán sẽ ra mắt sớm hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Dòng flagship thế hệ tiếp theo của Xiaomi dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt sau vài tháng nữa. Và vẫn như những thế hệ tiền nhiện, Xiaomi 14Xiaomi 14 Pro sẽ sở hữu những thông số hàng đầu đi kèm với đó là hệ thống camera tiên tiến top đầu hiện nay. Cùng Viettablet điểm qua một số thông tin rò rỉ Xiaomi 14 series nhé!

Xiaomi 14Xiaomi 14 Pro được đồn đại là những chiếc smartphon sở hữu Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 đầu tiên trên thế giới. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì công ty đã nhiều lần thử nghiệm chip di động hàng đầu mới nhất của Qualcomm trong quá khứ.

Điều thú vị hơn là những chiếc điện thoại này được cho là sẽ bắt đầu với RAM 12GB thay vì 8GB như các phiên bản trước. Thông tin này đến từ chuyên gia rò rỉ đáng tin cậy - Digital Chat Station. Đáng tiếc là ông không nói gì về RAM tối đa có trên các thiết bị này. Nhưng trước đó anh ấy đã tiết lộ rằng Xiaomi 14 Pro sẽ được cung cấp các biến thể lưu trữ 512GB và 1TB.

Tin vui thứ hai cũng đến từ cùng một nguồn. Người mách nước nói rằng quá trình sản xuất dòng Xiaomi 14 đã bắt đầu vào cuối tháng 8. Tuần này, công ty đã tăng số lượng đặt hàng lên 60% và dự kiến sẽ còn có nhiều mức tăng như vậy hơn nữa trong tương lai.

Điểm nổi bật chính là cả Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro đều được cho là có màn hình phẳng. Ngoài ra, mẫu Pro sẽ có viền màn hình cực mỏng xung quanh và khung làm bằng hợp kim titan giống như trên bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max ra mắt vào tuần trước.

Những thiết bị cầm tay này được đồn đoán sẽ ra mắt vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 11. Chúng sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc đúng vào mùa mua sắm - Double Eleven 11/11.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Rò rỉ Xiaomi 14 series: Những chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3?