Samsung ấn định ngày cho ra mắt siêu phẩm màn hình gập
Danh mục sản phẩm

Samsung ấn định ngày cho ra mắt siêu phẩm màn hình gập

Admin VTB Ngày đăng: 09/10/2018Lượt xem: 852

Không còn là đồn đoán, Samsung sẽ cho ra mắt Smartphone màn hình gập vào tháng 11 tới.

Samsung cho biết đang nghiên cưú và sản xuất một chiếc Smartphone màn hình gập và dự định ra mắt vào cuối năm nay, nhưng một thông tin được xác nhận Samsung sẽ sẵn sàng cho ra mắt một thiết bị mới vào tháng 11 năm nay.

Theo thông tin từ Giám đốc điều hành bộ phận di động của Samsung, ông Dj Koh. Thì đó rất có thể là chiếc Galaxy X, màn hình gập.

Phát biểu tị sự kiện IFA ở Berlin, ông Koh đã mô tả chiếc Smartphone sắp tới như là một thiết bị với nhiều ứng dụng khác nhau. DJ Koh cho biết: "Bạn có thể sử dụng hầu hết các ứng dụng… ở trạng thái gập. Nhưng khi bạn cần phải duyệt hoặc thấy một cái gì đó, bạn có thể mở nó ra.”

Nhưng nếu nó chỉ đơn giản là mở ra và gập lại và làm công việc của một chiếc Tablet thì tại sao chúng ta phải mua nó? Chắc hẳn Samsung sẽ không đơn giản như vậy, khi dòng Galaxy Note 9 vừa mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đây vẫn chưa là phải là thiết bị cao cấp nhất của nhà Samsung trong năm nay chăng?

Ông Koh cho biết, tuy đây là một chiếc điện thoại phức tạp nhưng nó đã gần hoàn thành rồi. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những sáng tạo mới của Samsung.

Tại cửa hàng Viettablet đang có những mặt hàng của Samsung với giá cực kỳ ưu đãi. Quý khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng để được tư vấn và bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại:

 

 

 

 

Zalo Button