Samsung Galaxy A03s: Thiết kế, thông số cấu hình, giá bán và ngày ra mắt!

Samsung Galaxy A03s: Thiết kế, thông số cấu hình, giá bán và ngày ra mắt!

Quỳnh Như Ngày đăng: 06/11/2021Lượt xem: 298

Samsung Galaxy A03s: Thiết kế, thông số cấu hình, giá bán và ngày ra mắt. Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Samsung Galaxy A03s: Thiết kế, thông số cấu hình, giá bán và ngày ra mắt!

Samsung Galaxy A03s: Thiết kế, thông số cấu hình, giá bán và ngày ra mắt!

Thiết kế, thông số cấu hình, giá bán của Samsung Galaxy A03s

Samsung Galaxy A03s là smartphone giá của nhà Samsung, chiếc điện thoại này dự kiến sẽ nhanh chóng được ra mắt trong thời gian sắp tới!

Về thiết kế, Samsung Galaxy A03s sở hữu chung ngôn ngữ thiết kế với Galaxy A02s tiền nhiệm. Chiếc máy vẫn sẽ được hoàn thiện từ chất liệu nhựa. Màn hình được thiết kế theo dạng ‘giọt nước’’ quen thuộc.

Thiết kế Galaxy A03s

Galaxy A03s sở hữu thiết kế tương tự như Galaxy A02s tiền nhiệm

Dựa vào hình Render ta thấy các cạnh viền trên chiếc máy cũng khá dày, đây là một điều dễ hiểu ở những chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ.

Mặt lưng nổi bật với cụm camera được đặt trong mô đun hình chữ nhật và lệch về góc trái. Galaxy A03s sẽ sở hữu 4 phiên bản gồm: Black, White, Red, Blue

Galaxy A03s màu sắc

Galaxy A03s dự kiến có 4 phiên bản màu sắc cho người dùng lựa chọn

Về màn hình, Samsung Galaxy A03s dự kiến được trang bị màn hình có kích thước lớn lên đến 6.5 inch, màn hình LCD cho khả năng hiển thị chân thực.

màn hình Galaxy A03s

Galaxy A03s sở hữu màn hình có kích thước 6.5 inch

Về cấu hình, Galaxy A03s dự kiến sẽ sở hữu chip xử lý Snapdragon 450 (11 nm), đi cùng dung lượng bộ nhớ lớn nhất 4GB RAM và 64GB ROM. Nhìn chung đây cũng là một cấu hình ổn so với các đối thủ khác trong cùng tầm giá.

Về khả năng chụp ảnh, Galaxy A03s dự kiến được trang bị đến 3 camera sau gồm:

camera Galaxy A03s

Galaxy A03s dự kiến được trang bị 3 camera sau ấn tượng

  • 13 MP, f/2.2, (wide), AF
  • 2 MP, f/2.4, (macro)
  • 2 MP, f/2.4, (depth)

Chiếc máy này có thể quay video chất lượng 1080p@30fps. Nhìn chung, đây là một thông số camera khá chất lượng trong tầm giá. 

Về giá bán, theo một vài thông tin được biết, Galaxy A03s dự kiến sẽ được bán với giá 14,608 Rupee (khoảng hơn 4 triệu đồng) ở thị trường Ấn Độ.

Ngày ra mắt của Samsung Galaxy A03s

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Samsung Galaxy A03s, tuy nhiên theo một vài tin tức rò rỉ, rất có thể chiếc máy này sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm sau. Cụ thể có thể là ngày 31 tháng 3 năm 2022 (tin đồn).

giá bán Galaxy A03s

Galaxy A03s dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm sau

Bạn cảm thấy như thế nào về chiếc máy này? Liệu đây có phải là chiếc máy mà bạn đang mong đợi? Cùng bình luận cho mọi người biết nhé!

>>> Đửng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Samsung Galaxy A03s: Thiết kế, thông số cấu hình, giá bán và ngày ra mắt!