Samsung Galaxy A82 lộ ảnh render cực đẹp, màn hình tràn viền cùng cơ chế trượt 2 chiều độc đáo

Samsung Galaxy A82 lộ ảnh render cực đẹp, màn hình tràn viền cùng cơ chế trượt 2 chiều độc đáo

Hoàng Ánh Ngày đăng: 02/24/2021Lượt xem: 484

Theo nhiều báo cáo Samsung Galaxy A82 5G sẽ là flagship sắp được ra mắt với thiết kế màn hình trượt 2 chiều cực kỳ độc đáo. Mới đây văn bản chi tiết về thiết kế, màn hình và kiểu dáng của chiếc smartphone này đã được nộp lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu của Hàn Quốc.

samsung galaxy a82 5g lộ ảnh render cực đẹp

Samsung Galaxy A82 lộ ảnh render

loa akg samsung galaxy a82 5g

Cụ thể chiếc điện thoại này sẽ là người kế nhiệm hoàn hảo của Samsung Galaxy A80 với thiết kế màn hình trượt cùng cụm camera thập thò quen thuộc của người tiền nhiệm. Khi ở trạng thái bình thường, chiếc smartphone Galaxy A82 này được hoàn thiện với 2 mặt kính cường lực cao cấp cùng với khung nhôm giúp cho máy có thiết kế chắc chắn hơn.

samsung galaxy a82 5g lộ bản vẽ

Tuy nhiên về cơ bản thiết kế của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A82 5G này sẽ không quá dày so với những flagship bình thường khác. Ngược lại bạn còn có thể trải nghiệm 1 chiếc điện thoại có màn hình viền mỏng hơn tương tự như những chiếc Samsung Galaxy S21 vừa ra mắt.

thiết kế màn hình samsung galaxy a82 5g

Theo nhìn ảnh render, chiếc smartphone Galaxy A82 này khi trượt xuống sẽ lộ ra camera selfie và khi trượt lên sẽ lộ dãy loa AKG ở mặt trước và cụm camera chính ở mặt sau. Ngoài ra, nhiều tin đồn cho biết Samsung Galaxy A82 5G có thể được trang bị chip Snapdragon 7x thế hệ mới của Qualcomm cho hiệu năng giải trí và hoạt động cao hơn.

cơ chế nắp trượt samsung galaxy a82 5g

Bạn thấy thiết kế của Galaxy A82 như thế nào và mong muốn những công nghệ nào sẽ được trang bị trên chiếc smartphone này?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Samsung Galaxy A82 lộ ảnh render cực đẹp, màn hình tràn viền cùng cơ chế trượt 2 chiều độc đáo