Samsung Galaxy A8s đã chính thức bán ra tại thị trường Trung Quốc với giá khó chấp nhận mức tầm trung

Samsung Galaxy A8s đã chính thức bán ra tại thị trường Trung Quốc với giá khó chấp nhận mức tầm trung

Admin VTB Ngày đăng: 12/28/2018Lượt xem: 529

Sảm phẩm “đục lỗ” của Samsung sau khi rò rỉ và ra mắt cuối cùng cũng có mức giá lên sàn chính thức tại thị trường Trung Quốc, nhưng dường như không phải máy tầm trung?

Samsung Galaxy A8s là chiếc máy sở hữu màn hình “nốt ruồi” đầu tiên của Samsung được giới công nghệ mong chờ, và chính hãng này cũng xem đây là một sản phẩm tầm trung để quay lại thị trường Trung Quốc và phân khúc tầm trung, dành lại từ tay các nhà sản xuất quá mạnh mẽ trong nước là Xiaomi, Oppo hay Vivo.

samsung galaxy a8s là chiếc máy sở hữu màn hình nốt ruồi đầu tiên

Samsung Galaxy A8s là chiếc máy sở hữu màn hình Infinity-O đầu tiên

Tuy nhiên khi sản phẩm có mức giá lên sàn thì ít ai nghĩ đây là một sản phẩm tầm trung của Samsung.

Theo thông tin mới nhất, Galaxy A8s sẽ được bán từ ngày 1/1/2019 với giá khởi điểm chỉ 2.799 CNY (tương đương 9,5 triệu đồng) tại Trung Quốc. Trước đó, hãng bán lẻ JD.com niêm yết giá khởi điểm của A8s là 2.999 CNY, đắt hơn một chút so với giá mới.

hình ảnh trên tay samsung galaxy a8s

Đây là một chiếc máy với phân khúc tầm trung

Galaxy A8s là smartphone đầu tiên của Samsung có màn hình đục lỗ Infinty-O. Kích thước màn hình của máy lên tới 6.4 inch, tỷ lệ 19,5:9 và độ phân giải 2340x1080 pixel. Sức mạnh của A8s cũng rất đáng kể khi nó được trang bị chip Snapdragon 710, 6GB RAM và dung lượng lưu trữ 128GB.

Với snapdragon 710 thậm chí bạn có thể nghĩ tới một lựa chọn như là Xiaomi SE cùng bộ xử lý nhưng mức giá lại mềm hơn nhiều, sản phẩm này đang có mức giá giao động 5-6 triệu đồng tại cửa hàng Viettablet.

Hiện tại mức giá lên kệ tại thị trường khác của Samsung Galaxy A8s chưa được xác nhận, nhưng chúng ta hãy cùng chờ đón sản phẩm này trên tay nhé!

Xem thêm tại: