Samsung Galaxy A8s lộ diện cấu hình thực tế

Samsung Galaxy A8s lộ diện cấu hình thực tế

Admin VTB Ngày đăng: 12/08/2018Lượt xem: 364

Chiếc điện thoại dòng A với thiết kế độc lạ của Samsung mới đây là đã lộ diện thiết kế và cấu hình thức tế.

Samsung Galaxy A8s là chiếc smartphone được mong đợi bởi thiết kế mới mẻ của nó.

Samsung Galaxy A8s được Samsung hé lộ trong lần ra mắt Samsung Galaxy A6 và A9 tại thị trường Trung Quốc, nó sẽ là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng thiết kế màn hình “nốt ruồi” của Samsung, mới đây chiếc máy này đã đạt hứng nhận tại TENAA Trung Quốc, nhờ vậy mà thiết kế của máy đã lộ diện hoàn toàn. Bạn có thể thấy 1 camera selfie ở góc trái, trong khi mặt sau là 3 camera xếp dọc.

ngoại hình rò rỉ của samsung galaxy a8s

Ngoại hình rò rỉ mới nhất của Samsung Galaxy A8s

Trên thực tế chúng ta có thể thấy được, Galaxy A8s có một chi tiết thú vị ở mặt sau, đó là 1 vòng tròn viền quanh ống kính camera chính giữa.

 Đây có thể là Smart Glow mà trước kia Samsung từng trang bị cho smartphone giá rẻ. Nó sẽ sáng lên với các màu sắc khác nhau tùy từng thông báo mà smartphone nhận được.

Ngoài ra, hình dạng cảm biến vân tay cũng khác so với những phiên bản trước đó.

bề mặt của samsung galaxy a8s

Bề mặt của Samsung Galaxy A8s

Về màu sắc Galaxy A8s trên TENAA cũng có màu bạc gradient, đây là màu sắc sang trọng nhưng không quá nổi bật. Ngoài ra, cũng giống như Galaxy A7 (2018) và Galaxy A9 (2018), phía cạnh trái của Galaxy A8s còn có cả nút bấm trợ lý ảo Bixby.

TENAA cũng xác nhận Galaxy A8s có pin 3.300 mAh giống như Galaxy A7 (2018) nhưng màn hình lớn hơn, rộng 6.39 inch, kích thước của máy là 158.4 x 74.9 x 7.4 mm.

Các báo cáo trước đó cho biết, Galaxy A8s sẽ dùng chip Snapdragon 710, RAM 6 GB, ROM 128 GB, camera selfie 24 MP, trong khi 3 máy ảnh sau gồm: 24 MP + 5 MP + 10 MP.

Với những thông tin rò rỉ trên thì dường như chiếc máy sẽ được đưa vào tầm chiến lược cho điện thoại phân khúc tầm trung của Samsung để càn quét tại thị trường Trung Quốc.

Xem thêm tại: