Galaxy S8 Plus cũ và S8 cũ - Lựa chọn nào tốt trong thời điểm này?

Galaxy S8 Plus cũ và S8 cũ - Lựa chọn nào tốt trong thời điểm này?

Admin VTB Ngày đăng: 12/07/2018Lượt xem: 754

Galaxy S8 Plus cũ và S8 cũ là bộ đôi sản phẩm ghi dấu sự tiến bộ về thiết kế cũng như cấu hình của Samsung, vậy chiếc smartphone nào là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm này?

Samsung Galaxy S8 Plus cũ và S8 cũ có thể nói là có trang bị tương tự nhau về mặt hiệu năng, có chăng là chỉ có một vài thay đổi nhỏ về mặt thiết kế và dung lượng pin.

Cả hai chiếc điện thoại này đều đang sở hữu mức giá bán cực tốt hiện nay tại cửa hàng Viettablet, chính vì vậy, việc chọn một trong 2 sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân cũng quan trọng không kém.

Có thiết kế tương đồng, Galaxy S8 cũ cầm nắm dễ dàng hơn

Thực sự mà nói thì ngôn ngữ thiết kế trên cả 2 chiếc điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus mang đậm dấu ấn của Samsung với mặt kính cong tràn viền ở phía trước. Mặt sau cũng được phủ một lớp kính sáng bóng cũng sở hữu thiết kế cong khá là ấn tượng. 

Samsung Galaxy S8 cũ có thiết kế nhỏ gọn

Samsung Galaxy S8 cũ dễ dàng cầm nắm

Tuy nhiên, với những khách hàng yêu thích sự nhỏ gọn, tiện lợi thì kích thước của Samsung Galaxy S8 cũ có vẻ phù hợp hơn nhiều. Mặc dù nhỏ hơn so với người anh em của mình nhưng với ưu điểm của màn hình cong thì con số 5.8 inch cũng giúp khách hàng có những trải nhiệm như y muốn.

Không những thế, khi mua Galaxy S8 cũ, người dùng còn tiết kiệm được gần 1 triệu đồng, chi phí ít hơn hẳn Galaxy S8 Plus cũ.

Samsung Galaxy S8 Plus cũ có thời gian sử dụng lâu dài, trải nghiệm khung hình tuyệt vời hơn hẳn

Samsung Galaxy S8 Plus cũ với kích thước màn hình 6.2 inch sẽ mang đến chất lượng khung hình rõ nét hơn hẳn so với S8. Đặc biệt, tấm nền Super AMOLED giúp tăng cường khả năng hiển thị hình ảnh trên S8 Plus cũ.

Samsung Galaxy S8 Plus cũ cho trải nghiệm tuyệt vời hơn

Samsung Galaxy S8 Plus cũ sở hữu màn hình kích thước 6.2 inch

Hơn nữa, với lợi thế kích thước lớn, S8 Plus cũ cũng sở hữu một viên pin lớn hơn với dung lượng 3500 mAh hơn con số 3000 mAh của Samsung Galaxy S8. Nhờ đó, chiếc smatphone này có thể hoạt động với năng suất cao hơn hẳn so với người anh em của mình.

Giá bán cụ thể của Galaxy S8 cũ và S8 Plus cũ tại Viettablet

Hiện tại, giá thành của Samsung Galaxy S8 cũ và S8 Plus cũ đang dừng ở con số hấp dẫn nhất từ trước đến nay, tương đương với những chiếc điện thoại tầm trung trên thị trường.

Giá Samsung Galaxy S8 Plus cũ đang tốt hiện nay

Samsung Galaxy S8 Plus cũ đang có mức giá bán tốt nhất hiện nay

Cụ thế, giá Galaxy S8 LikeNew thấp nhất chỉ 6.790.000đ, trong khi đó, giá S8 Plus cũ nhỉnh hơn đôi chút với 7,490,000đ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu trong tay dòng Flagship cao cấp đến từ nhà Samsung với một khoản chi phí tiết kiệm nhất có thể. Galaxy S8 cũ hay S8 Plus cũ cũng đều là sự lựa chọn tốt trong thời điểm này.

Xem thêm tại: