Samsung Galaxy A8s sẽ là chiếc smartphone không có tai nghe 3.5 của Samsung

Samsung Galaxy A8s sẽ là chiếc smartphone không có tai nghe 3.5 của Samsung

Admin VTB Ngày đăng: 11/30/2018Lượt xem: 553

Theo nhiều nguồn tin cho hay Samsung Galaxy A8s sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung bị loại bỏ Jack cắm tai nghe 3.5.

Samsung Galaxy A8s là chiếc máy gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ, bởi những công nghệ mới lạ mà nó sẽ sở hữu, rất có thể đây là chiếc máy đầu tiên ở hữu màn hình vô cực “nốt ruồi của Samsung.

Tuy nhiên nhiều thông tin gần đây cho thấy rằng Samsung đang muốn loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 trên thiết bị này.

samsung galaxy a8s demo

Hình ảnh demo của chiếc Samsung Galaxy A8s

Jack cắm tai nghe 3.5 mm không phải là một trào lưu nhưng để đáp ứng được những nhu cầu về nâng cấp công nghệ nhiều công ty đã làm điều này bạn có thể thấy tương tự trên chiếc iPhone X và One Plus 6T mới ra mắt gần đây.

Nhiều người dùng cho rằng không nhất thiết phải thực hiện việc này, vì họ không ưa thích phải dùng jack chuyển đổi.

Theo Phonearena, mặc dù chưa được Samsung xác nhận nhưng có báo cáo cho biết Galaxy A8s có thể bị lược bỏ lỗ cắm tai nghe 3.5 mm.

Nếu điều đó xảy ra, Galaxy A8s sẽ trở thành smartphone đầu tiên của Samsung không có lỗ cắm tai nghe 3.5 mm. Hơn nữa, nó cũng có thể là smartphone Samsung khởi đầu cho xu hướng này.

Ngoài sở hữu thiết kế mới mẻ, đẹp mắt thì Galaxy A8s còn trang bị cấu hình ấn tượng với chip Snapdragon 710, RAM 6 GB, ROM 128 GB, pin 3.500 mAh cùng màn hình 6.4 inch.

Được biết chiếc smartphone này sẽ được ho ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào tháng 12 năm nay và lên kệ vào tháng 01/2019.

Xem thêm tại: