Samsung Galaxy C7 Pro giá bao nhiêu khi ra mắt?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy C7 Pro giá bao nhiêu khi ra mắt?

Admin VTB Ngày đăng: 01/04/2017Lượt xem: 1559
 đã lộ diện thời gian gần đây với cấu hình khá ấn tượng với màn hình 5.7-inch cùng bộ đôi camera 16 MP.
 
 
Hiện tại ngày trình làng cũng như Samsung Galaxy C7 Pro giá bao nhiêu khi ra mắt? vẫn còn là một ẩn số. Dưới đây là một vài thông tin rò rỉ về smartphone này ở thời điểm hiện tại.
 

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy C7 Pro:

Samsung Galaxy C7 Pro được TENAA chứng nhận

Samsung Galaxy C7 Pro được TENAA chứng nhận

Samsung Galaxy C7 Pro được dự đoán sẽ là phablet Android tầm trung được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 1 khi thiết bị được xác nhận bởi FCC, TENAA cũng như đạt được chứng nhận quan trọng như Wi-Fi từ WiFi Alliance (WFA).
 
Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy C7 Pro cũng đã xuất hiện đầy đủ trên AnTuTu bao gồmmàn hình lớn 5.7-inch độ phân giải Full HD, đi kèm với vi xử lý  Snapdragon 626 kết hợp cùng 4 GB RAM một con số RAM khủng ở phân khúc tầm trung và chạy Android 6.0.1 Marshmallow.
 
Samsung Galaxy C7 Pro lộ thông số kỹ thuật trên AnTuTu
 
Đặc biệt về khả năng chụp ảnh Galaxy C7 Pro sở hữu bộ đôi camera có cùng độ phân giải 16 MP đây sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với những smartphone chuyên selfie có camera trước cao như Oppo F1 Plus hay Vivo V5 / V5 Plus....
 

Samsung Galaxy C7 Pro giá bao nhiêu?

Ảnh dựng Samsung Galaxy C7 Pro

Samsung Galaxy C7 Pro được dự đoán sẽ có giá rơi vào khoảng 6-7 triệu đồng khi ra mắt. Một mức giá khá cạnh tranh ở phân khúc tầm trung sôi động và cạnh tranh như hiện nay.
 
Viettablet.com