Samsung Galaxy F55 được đổi thành Samsung Galaxy M55, Google xác nhận!
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy F55 được đổi thành Samsung Galaxy M55, Google xác nhận!

Kim Thảo Ngày đăng: 04/22/2024Lượt xem: 126

Samsung đang chuẩn bị mở rộng dòng Galaxy F nổi tiếng của mình với Galaxy F55 5G. Giờ đây, điện thoại thông minh này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Google Play Console. Được biết, có thể Samsung Galaxy F55 được đổi thành Samsung Galaxy M55, Google xác nhận! Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Samsung Galaxy M55 5G

Theo danh sách Play Console, Galaxy F55 5G dường như là phiên bản được đổi thương hiệu của Samsung Galaxy M55 5G mới ra mắt gần đây. Các thông số kỹ thuật được liệt kê ở đó khá giống với M55 5G, cho thấy rõ ràng việc đổi thương hiệu.

Vì vậy, Galaxy F55 5G được trang bị chipset SoC Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1. Đó là bộ xử lý octa-core được xây dựng trên quy trình 4nm tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể mong đợi hiệu năng mượt mà cho các tác vụ hàng ngày và thậm chí một số trò chơi nhẹ. Nó sẽ được kết hợp với 8GB RAM.

Màn hình của điện thoại sẽ có độ phân giải 2400 x 1080 pixel và mặc dù các chi tiết về tốc độ làm mới vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó có khả năng làm mới ở tần số 120Hz.

Thêm sức nặng cho sự xuất hiện sắp tới của nó, Galaxy F55 5G gần đây đã đạt được chứng nhận BIS của Ấn Độ với số model SM-E556B/DS. Hơn nữa, nó cũng đã được phát hiện trên trang hỗ trợ của Samsung Ấn Độ.

Mặc dù thông tin chi tiết về thiết lập camera và dung lượng pin vẫn chưa được tiết lộ, nhưng coi Galaxy M55 5G là một tài liệu tham khảo, chúng ta có thể mong đợi một hệ thống camera phía sau ba ống kính và một viên pin lớn sẽ giúp điện thoại hoạt động cả ngày. phí duy nhất.

Samsung Galaxy M55 5G 1

Với việc sắp ra mắt chính thức, chúng tôi mong muốn được tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật hoàn chỉnh, giá cả và chi tiết về tính khả dụng của điện thoại. Hãy yên tâm, Viettablet sẽ thông báo cho bạn về mọi cập nhật liên quan đến thiết bị.
 

Bình luận về Samsung Galaxy F55 được đổi thành Samsung Galaxy M55, Google xác nhận!

Zalo Button