Samsung Galaxy Note 10 sẽ sở hữu màn hình 6.66 inch, độ phân giải 4K?

Samsung Galaxy Note 10 sẽ sở hữu màn hình 6.66 inch, độ phân giải 4K?

Admin VTB Ngày đăng: 11/19/2018Lượt xem: 577

Samsung Galaxy Note 10 sẽ là người kế nhiệm của Note 9 vào năm sau, theo đó, những thông tin về chiếc smartphone này cũng bắt đầu được người hâm mộ tìm kiếm.

Samsung Galaxy Note 10 chắc hẳn trong tương lai sẽ có nhiều thay đổi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Chiếc smartphone đến từ Samsung cần có những nâng cấp phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dự đoán gần đây nhất cho biết màn hình của Galaxy Note 10 sẽ có diện tích lớn hơn nhiều so với Note 9, độ phân giải hình ảnh cũng có chất lượng tốt hơn.

Samsung Galaxy Note 10 có màn hình rộng

Samsung Galaxy Note 10 sở hữu màn hình lớn hơn so với Note 9

Các tiêu chuẩn về màn hình ngày càng trở nên cao cấp hơn mà phổ biến hiện nay là FullHD, QuadHD, thậm chí, các nhà sản xuất cũng đang hướng đến việc phát triển công nghệ 4K cho màn hình điện thoại.

Chính vì vậy, việc Samsung Galaxy Note 10 sẽ sở hữu độ phân giải lên đến 4K trong tương lai hoàn tòn có thể xảy ra. Màn hình của máy cũng sẽ có kích thước lớn nhất từ trước đến nay với con số dự đoán là 6.66 inch.

Trước đó, Galaxy Note 10 từng bị phát hiện với tên mã "DaVinci" cùng những rò rỉ về cấu hình. Thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý mới của Qualcomm có tên gọi Snadragon 8150. Máy cũng hỗ trợ kết nối 5G, ba camera chính và được phát hành vào giữa năm 2019.

Những thông tin trên đây mới chỉ là dự đoán ban đầu và để có thể khẳng định chính xác 100%, chúng ta cùng đợi ngày Samsung Galaxy Note 10 chính thức được công bố mọi người nhé.

Xem thêm tại: