Samsung Galaxy Note 4 cũ, giảm sâu chưa đến 3 triệu đồng, có đáng để mua?

Samsung Galaxy Note 4 cũ, giảm sâu chưa đến 3 triệu đồng, có đáng để mua?

Admin VTB Ngày đăng: 10/27/2018Lượt xem: 945

Samsung Galaxy Note 4 cũ, chiếc glagship đang có mức giá giảm sâu tại Viettablet, chỉ còn chưa đến 3 triệu đồng có đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng hay không?

Samsung Galaxy Note 4 cũ, chiếc smartphone đã từng một thời là sản phẩm khẳng định thương hiệu của Samsung với những thay đổi ấn tượng.

Dòng Samsung Galaxy Note từ đây cũng được nhiều người dùng biết đến như một đối thủ đáng gờm của iPhone trong phân khúc điện thoại cao cấp lúc bấy giờ.

Samsung Galaxy Note 4 cũ Like New là một trong những sản phẩm đầu tiên của dòng Note vẫn còn có giá trị cho đến hiện nay, khi mà một số những chiếc smartphone đến từ thương hiệu khác có vẻ như đã trở nên lỗi thời.

Samsung Galaxy Note 4 cũ vẫn rất ấn tượng với bút S pen

Có thể nói, các sản phẩm Note đến từ Samsung mang đến sự khác biệt với sự xuất hiện của cây bút S Pen. Cây bút này giúp thao tác trên màn hình Note 4 được linh hoạt và dễ dàng hơn.

Note 4 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7, độ phân giải 1440 x 2560 pixels, hình ảnh hiển thị sắc nét là một trong những điểm cộng trên chiếc smartphone này.

Samsung Galaxy Note 4 cũ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Samsung Galaxy Note 4 cũ vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Samsung Samsung Galaxy Note 4 cũ được trang bị con chip cây nhà lá vườn do chính Samsung sản xuất có tên gọi Exynos 5433, đi kèm theo đó GPU Mali-T760 cho phép chạy các ứng dụng ở mức mượt mà.

Camera cũng đáp ứng khá tốt nhu cầu của người dùng trong tầm giá 3 triệu với ống kính khẩu độ 16 MP, chất lượng lên đến 5312 x 2988 pixels, hỗ trợ quay phim 4K chất lượng.

Dung lượng pin khi so sánh với các sản phẩm cùng thời cũng có mức độ hoạt động tương ứng với con số 3220 mAh.

Samsung Galaxy Note 4 cũ, giá chỉ 2.890.000đ tại Viettablet

Hiện tại, Samsung Galaxy Note 4 cũ đang có giá bán chỉ 2.890.000đ tại Viettablet. Khoản tiền này mang đến cho khách hàng một chiếc smartphone không chỉ nghe gọi ổn, chơi game tốt, chụp hình ấn tượng mà còn cho thấy sự đẳng cấp hơn hẳn với cây bút S pen đi kèm.

Samsung Galaxy Note 4 cũ đang có giá tốt tại Viettablet

Samsung Galaxy Note 4 cũ đang có giá tốt tại Viettablet

Trong mức giá này, khách hàng có thể có nhiều lựa chọn khác nhau nhưng lựa chọn sản phẩm đến từ một thương hiệu đã quá nổi tiếng hiện nay thì cũng rất đáng giá phải không nào. Chỉ chưa đến 3 triệu đồng, bạn có được cả 2 thứ: chất lượng và thương hiệu. Chính vì vậy, đừng ngần ngại đến ngay Viettablet để rước chiếc smartphone này về dùng nhé.

Xem thêm tại: