Samsung Galaxy Note 7: Ảnh thực tế và đánh giá nhanh
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy Note 7: Ảnh thực tế và đánh giá nhanh

Admin VTB Ngày đăng: 08/03/2016Lượt xem: 2419

Sau tất cả  cũng đã chính thức ra mắt vào đêm qua, dưới đây là ảnh thực tế và đánh giá nhanh mẫu phablet này.

Galaxy Note 7 không khác nhiều so với các thông tin rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, cảm giác cầm thiết bị này trên tay khác biệt so với phần lớn các smartphone từ trước đến nay từ Samsung. Đây là model cho cảm giác cầm tốt nhất, hai mặt kính cong, ôm sát tay, phần cạnh bên cũng được làm dày hơn S7 edge, chắn chắn. So với , model mới gọn, thiết kế mềm mại, nữ tính nhưng cứng cáp.
Phần kính phía trước và sau được làm đối xứng. Model này có 4 màu, trong đó, phiên bản xanh coral như hình trên sẽ bán ở Việt Nam sau cùng. Các mẫu vàng, bạc và đen sẽ có mặt sớm.
Cách bố trí các phím bấm trên Galaxy Note 7 không khác nhiều so với các smartphone trước đây từ Samsung. Nút Home vẫn được làm dài, dẹt và hỗ trợ cảm biến vân tay.


Ngoài camera trước 5 megapixel với khẩu f/1.7, thiết bị còn sở hữu máy quét võng mạc ở bên trái. 

Bút S Pen trên thế hệ mới có thể lắp vào các mặt dễ dàng. Màu sắc của bút tương đồng màu thiết bị. Cảm giác viết, vẽ trên cây bút S Pen mới khá thật. Một trong những điểm nhấn được Samsung trình bày tại sự kiện là nó có thể viết dưới nước. Chống nước cũng là tính năng đặc trưng từ Note 7, tương tự dòng Galaxy S7.


Khi vuốt từ cạnh bên, người dùng có thể mở các icon tương tự dòng S7 edge.

Máy quét mống mắt là tính năng đặc biệt từ Note 7. Thử nghiệm tại sự kiện cho thấy, quá trình cài đặt, nhận diện mắt khá nhanh. Máy cũng chỉ mất tích tắc để quét mống mắt người dùng mở màn hình.

 

Không có nhiều sự thay đổi về cách bố trí các icon trên giao diện của Galaxy Note 7. Biểu tượng trên máy được trình bày gọn, trong phiên bản mở hộp, chỉ có một trang duy nhất tổng hợp các icon. 
Với nhiều thay đổi từ vẻ ngoài dễ dùng, đi kèm nhiều tính năng mới, Galaxy Note 7 là chiếc Android hoàn thiện nhất trên thị trường hiện nay. Model này hội tụ giữa cấu hình mạnh, thiết kế cách tân Samsung theo đuổi 2 năm nay và các đặc trưng cơ bản từ dòng Note.


Bên dưới máy với thay đổi tích cực nhất đến từ cổng USB-type C. Chuẩn mới cho phép cắm từ bất cứ phía trước hoặc sau dây, kết nối truyền dữ liệu nhanh hơn.

Khay cắm SIM, thẻ nhớ nằm trên đỉnh. Với việc sử dụng bộ nhớ chuẩn từ 64 GB, trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ, Samsung cho biết người dùng sẽ không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ trên model này.


Nút tăng giảm âm lượng bên trái.

 

Galaxy Note 7 trông gọn hơn Note 5 nhờ màn hình cong. So với phiên bản năm ngoái, sản phẩm mới có thể được xem là mẫu S7 edge có thêm cây bút. Dù vậy, trên một vài điểm thiết kế, Note mới xuất sắc hơn trong khâu chế tác, thân thiện với tay và các tính năng bên trong. Sản phẩm bán ở Việt Nam trong tháng 8, mức giá chưa được tiết lộ

Theo Zing