Samsung Galaxy Note 7R bao giờ ra mắt?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy Note 7R bao giờ ra mắt?

Admin VTB Ngày đăng: 04/13/2017Lượt xem: 1109
Samsung Galaxy Note 7R bao giờ ra mắt? là câu hỏi được người dùng quan tâm bởi việc Note 7 sẽ được Samsung bán lại dưới hình thức tân trang được giới công nghệ háo hức.
 
Trước đó chiếc phablet được đánh giá là tốt nhất ở thời điểm ra mắt nhưng lại gặp lỗi về pin vày chá nổ buộc Samsung phải khai tử khiến giới công nghệ tiếc nuối.
 
Nguồn tin gần đây đã khẳng định Samsung đã chính thức xác nhận sẽ bán lại Galaxy Note 7 dưới hình thức tân trang trong thời gian tới, đây là tin vui cho người dùng yêu thích dòng Note. Tuy nhiên vẫn còn là một ẩn số.
 
Samsung Galaxy Note 7R chỉ lộ diện qua các hình ảnh thực tế với ngôn ngữ Việt Nam
 
Samsung Galaxy Note 7R
Samsung Galaxy Note 7R
Samsung Galaxy Note 7R sẽ được rút gọn viên pin xuống còn 3200 mAh
Điện thoại Samsung Galaxy Note 7R tân trang sẽ chạy Android 7.0 
 
Về thông số kỹ thuật còn lại Samsung Galaxy Note 7R không khác biệt so với phiên bản trước đó với màn hình Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải 2K, con chip xử lý Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820 tùy thị trường. Galaxy Note 7R sẽ có RAM 4GB bộ nhớ trong 64GB, camera chính 12MP và một camera phụ 5MP
 
Dự kiến Galaxy Note 7R sẽ ra mắt vào tháng 6 tới với mức giá khoảng 11 triệu đồng. Tuy nhiên chúng ta phải chờ thông tin chính xác từ Samsung để xác nhận điều này. Viettablet.com sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới nhất.
 
Viettablet.com