Samsung Galaxy Note 9 dẫn đầu phân khúc cao cấp tại Ấn Độ

Samsung Galaxy Note 9 dẫn đầu phân khúc cao cấp tại Ấn Độ

Admin VTB Ngày đăng: 10/05/2018Lượt xem: 650

 Samsung có lẽ sẽ suy nghĩ lại về “miếng bánh ngon” Ấn Độ khi thiết bị mới nhất của họ có doanh số rất tốt tại thị trường này.

Galaxy Note 9 như được dự báo từ trước đó sẽ oanh tạc những thị trường mà nó đi qua, và Ấn Độ chính là một ví dụ điển hình. Theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Gfk Samsung chiếm phần lớn thị phần tại thị trường này vào tháng 08/2018.

Galaxy Note 9 đã đóng góp không hề nhỏ vào doanh thu của hãng tại thị trường này, trong phân khúc cao cấp từ 540 USD trở lên, Samsung chiểm đến 62,5 %, nhờ vậy mà chiếm được 60% doanh thu smartphone cao cấp tại Ấn Độ.

samsung galaxy note 9

Diện mào Samsung Galaxy Note 9

Ngoài những thành công từ dòng cao cấp, thì các mẫu tầm trung như dòng A cũng khá là phố biển, trong tầm giá từ 400-540 USD thị phần Samsung đạt được là 55%, doanh thu của hãng chiếm tới 55,5%.

Ngoài những con số rất ấn tượng ở trên, Samsung vẫn đang lên kế hoạch đánh mạnh vào thị trường này nhưng dòng điện thoại phân khúc tầm trung như Galaxy A7 hay Galaxy A9s. Những sản phẩm này đều chú ý tới trải nghiệm những tính năng cao cấp trên một mức giá rất phải chăng.

samsung galaxy note 9

Dòng Note rất được ưa chuộng tại thị trường Ấn Độ

Samsung kỳ vọng doanh số sẽ tăng thêm được 20% trong thời gian tới, lễ hội của đất nước Ấn Độ.

Với riêng thị trường Việt Nam cũng sôi nổi không kém.

Tại cửa hàng Viettablet Galaxy Note 9 đang được bán với giá ưu đãi cực lỳ tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm tại: