Samsung Galaxy Note 9 tiếp tục được cấp chứng nhận 3C
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy Note 9 tiếp tục được cấp chứng nhận 3C

Admin VTB Ngày đăng: 07/03/2018Lượt xem: 1162
Samsung Galaxy Note 9 mặc dù vẫn chưa ra mắt trên thị trường nhưng ông lớn Hàn Quốc vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng của mình khi tiếp tục được chứng nhận 3C.
 
galaxy note 9 nhận chứng nhận 3C
 
 Samsung Galaxy Note 9 vừa được cấp chứng nhận 3C
 
Samsung Galaxy Note 9 đạt chứng nhận 3C đây là một chứng chỉ quan trọng đối với các thiết bị công nghệ được bán ra tại Trung Quốc. Nó giống như là một phiếu đảm bảo cho chất lượng Galaxy Note 9 của Samsung trước khi chính thức bán ra.
 
Trước đó, Galaxy Note 9 đã được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (CMIIT) cấp chứng chỉ.
 
Thông tin về chứng nhận của Note 9
 
Thông tin về việc Note 9 được cấp chứng nhận
 
Những dấu hiệu đáng mừng từ Samsung Galaxy Note 9 giúp cho khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi không bỏ công theo dõi chiếc smartphone này kể từ ngày đầu mới có thông tin.
 
Mã số SM-N9608 được cho là của phiên bản Galaxy Note 9 sắp ra mắt. Không có bất cứ thông tin cụ thể gì về cấu hình của máy, chỉ có một số thông tin như máy hỗ trợ nguồn vào 9V DC/1.67A hoặc 5V DC/2A thông qua sạc không dây nhanh và tích hợp băng tần di động TD-LTE.
 
Nhiều người sự đoán Note 9 sẽ được đầu tư nâng cấp nhiều về cấu hình và không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với người tiền nhiệm Galaxy Note 8
 
Một điểm đáng mong đợi nữa từ Note 9 là sự bức phá về dung lượng pin. Nhiều người dự đoán, máy sẽ trang bị viên pin 4000 mAh và có khả năng phát video ở độ sáng tối đa từ 23 đến 25 giờ.
 
Samsung Galaxy Note 9 sẽ được giới thiệu tại sự kiện Galaxy Unpacked dự kiến diễn ra vào ngày 9/8/2018 tại thành phố New York, Mỹ.
 
Xem thêm bài viết: