Samsung Galaxy S10 Plus lộ ảnh thực tế camera selfie kép

Samsung Galaxy S10 Plus lộ ảnh thực tế camera selfie kép

Admin VTB Ngày đăng: 12/10/2018Lượt xem: 474

Samsung Galaxy S10 Plus vừa mới lộ ảnh thực tế với sự xuất hiện của cụm camera selfie kép càng chứng minh cho những dự đoán trước đó của giới công nghệ là hoàn toàn có cơ sở.

Samsung Galaxy S10 Plus có ý nghĩa rất lớn đối với nhà sản xuất Samsung vì đây sẽ là dòng sản phẩm kỷ niệm 10 năm ra đời của dòng smartphone S.

Chính vì vậy, những cải tiến trên Galaxy S10 Plus được nhiều người kỳ vọng sẽ một lần nữa để lại dấu ấn lớn trong lịch sử hình thành và phát triển của nhà Samsung.

Samsung Galaxy S10 Plus ảnh nguyên mẫu

Samsung Galaxy S10 Plus ảnh nguyên mẫu

Mới đây nhất, những hình ảnh của một chiếc điện thoại được cho là Samsung Galaxy S10 Plus vừa rò rỉ trên mạng. Theo đó, máy sẽ sở hữu màn hình tràn cạnh và không hề có sự xuất hiện của tai thỏ. Đây có thể là một thiết kế chưa được hoàn thiện của S10 Plus và được xem như là nguyên mẫu của sản phẩm này.

Điểm đặc biệt có thể dễ dàng nhận ra ở mặt trước là máy có đến 2 camera được đặt ở góc trên bên phải màn hình, viền cạnh trên và dưới cũng hẹp hơn.

Những hình ảnh này vẫn chưa được phía Samsung xác thực về độ tin cậy, chính vì thế, chúng ta vẫn chưa thể có cơ sở chính xác để khẳng định đây là ngoại hình trong tương lai của Samsung Galaxy S10 Plus.

Trước đó vài ngày, mặt kính của Galaxy S10 Plus cũng bất ngờ xuất hiện trên mạng với camera selfie kép được nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Xem thêm tại: