Samsung Galaxy S10 sẽ không có vân tay trên màn hình?

Samsung Galaxy S10 sẽ không có vân tay trên màn hình?

Admin VTB Ngày đăng: 07/07/2018Lượt xem: 1109
Samsung Galaxy S10 được tính đến khả năng sẽ không có cảm biến vân tay trong màn hình.
 
samsung-s10-ban-thu-nghiem
Samsung S10 có thể không có cảm biến vân tay trên màn hình
 
Trong số các mẫu thử nghiệm Galaxy S10 của ông lớn Hàn Quốc, có một mẫu hoàn toàn không có cảm biến vân tay trên màn hình. Nhiều người cho rằng, đây có thể là một sự sáng tạo mới mà nhà sản xuất muốn mang đến cho thị trường smartphone đang có sự bão hoà.
 
Samsung Galaxy S10 đã được dự đoán rất nhiều về sự thay đổi trong kiểu dáng. Chiếc máy này hứa hẹn sẽ sở hữu nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp trên màn hình.
 
Mới đây, một nguồn tin cho biết Galaxy S10 đang trong quá trình thử nghiệm với 3 mẫu thử. Trong đó, 2 phiên bản là Galaxy S10 tiêu chuẩn và Galaxy S10 Plus sẽ sở hữu cảm biến vân tay trên màn hình. Mẫu 
 
Samsung Galaxy S10 còn lại có giá rẻ hơn sẽ sở hữu cảm biến vân tay ở cạnh bên, tương tự như chiếc Sony Xperia XZ1.
 
Qualcomm nhiều khả năng sẽ là nhà cung cấp công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình cho Samsung. Chắc chắn, sản phẩm mới của Samsung sẽ được đầu tư và cải tiến mạnh hơn về cấu hình, kích thước màn hình và một số thông số khác.
 
samsung galaxy s10 mẩu mới
Có nhiều dự đoán về thiết kế của Samsung Galaxy s10
 
Samsung Galaxy S10 chính hãng sẽ có phiên bản màn hình 5.0 inch cho mức giá thấp nhất, chỉ sử dụng camera đơn, phiên bản LCD 5.8 inch sẽ có mức giá cao hơn với camera kép và phiên bản đắt nhất sẽ có màn hình 6.44 inch và sở hữu đến ba camera.
 
Hiện tại, thông số tiêu chuẩn của Samsung Galaxy S10 vẫn còn nằm trong quá trình thử nghiệm. Các phiên bản vẫn có thể thay đổi trong thời gian tới.