Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có dung lượng pin khủng và sạc nhanh đến 65W?

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có dung lượng pin khủng và sạc nhanh đến 65W?

Hoàng Ánh Ngày đăng: 07/22/2021Lượt xem: 518

Samsung Galaxy S22 dự kiến ra mắt vào đầu 2022, nhưng hiện các thông tin về thiết kế, hiệu năng đã được rò rỉ vài tháng nay. Mới đây Samsung Galaxy S22 Ultra dung lượng pin và sạc nhanh rò rỉ tạo nên sự thích thú cho người dùng. Cùng Viettablet tìm hiểu ngay bạn ơi!

Samsung Galaxy S22 Ultra dung lượng pin khủng

Samsung Galaxy S22 Ultra sở hữu dung lượng pin khủng

Samsung Galaxy S22 Ultra là 1 trong 3 model smartphone cao cấp dự kiến được NSX Hàn Quốc ra mắt vào đầu năm 2022 với thiết kế bắt mắt hơn, cấu hình mạnh mẽ vượt trội. Bên cạnh đó, Samsung cũng sẽ cải thiện khả năng chụp ảnh của chiếc smartphone này bằng cảm biến khung 200MP với kích thước "cực đại" và các cảm biến tiềm vọng, góc siêu rộng khác...

thiết kế samsung galaxy S22

Tuy nhiên điểm gây chú ý nhất là Samsung Galaxy S22 Ultra dự kiến được trang bị sạc nhanh đến 65W. Trùng hợp là Samsung cũng vừa đạt chứng nhận quan trọng trong việc chế tạo sạc nhanh 65W an toàn với người dùng. Theo 1 số nguồn báo cáo uy tín, sạc nhanh 65W sẽ kịp thời sản xuất và trang bị các các smartphone cao cấp Samsung Galaxy S22 series của mình.

Nói về Samsung Galaxy S22 series, dòng sản phẩm này dự kiến ra mắt với 3 máy với mã là Rainbow và đuôi ký hiệu chia thành R cho máy tiêu chuẩn, G của bàn Plus và B của bản Ultra. Ngoài ra máy dự kiến sẽ sở hữu 2 phiên bản chip Snapdragon 895 và Exynox 2200 mạnh mẽ vượt trội, viên pin lớn hơn để đáp ứng cho các công nghệ chụp ảnh, màn hình mới của máy hoạt động trơn tru, bền bỉ hơn.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra, liệu người dùng sẽ được "tặng" sạc 65W hay phải mua riêng để sử dụng? Bạn nghĩ thế nào?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ có dung lượng pin khủng và sạc nhanh đến 65W?