Samsung Galaxy S8 Edge giá bao nhiêu khi ra mắt?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S8 Edge giá bao nhiêu khi ra mắt?

Admin VTB Ngày đăng: 01/09/2017Lượt xem: 4822

sẽ là chiếc flagship hứa hẹn mang lại danh tiếng cho Samsung sau sự cố đáng tiếc của Note 7 đã bị khai tử sau khi ra mắt.

Ảnh dựng Samsung Galaxy S8 Edge

Ảnh dựng Samsung Galaxy S8 Edge

Vì thế nhà sản xuất Hàn Quốc hiểu rằng mọi con mắt đang đều hướng về Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Edge sắp ra mắt của hãng sắp được ra mắt trong thời gian tới. Theo truyền thống thì Samsung sẽ ra mắt dòng S tại sự kiện MWC dự kiến sẽ diễn ra vào 26/2 tới đây. Nhưng nhiều khả năng Samsung Galaxy S8 Edge sẽ được giới thiệu vào tháng 4 để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất.

Thiết kế và cấu hình dự kiến của Samsung Galaxy S8 Edge:

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Edge mà chỉ là những tin đồn rò rỉ. Nhiều khả năng cũng sẽ có thêm một phiên bản nữa là  với nhiều tính năng đáng chú ý.

Samsung Galaxy S8 Edge sẽ có viền màn hình siêu mỏng

Về mặt thiết kế Samsung Galaxy S8 Edge vẫn có màn hình cong giống như Galaxy S7 Edge nhưng viền màn hình sẽ mỏng hơn, sử dụng cảm biến vân tay mới và đặc biệt là công nghệ cảm ứng lực giống như 3D Touch cũng được áp dụng. Đặc biệt có thễ Samsung sẽ trang bị bút S-Pen cho Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8 Edge sẽ sử dụng con chip Snapdragon 835 mới nhất hiện nay

Cung cấp sức mạnh cho Samsung Galaxy S8 Edge sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy thị trường kết hợp cùng 8GB RAM đầy mạnh mẽ

Samsung Galaxy S8 Edge giá bao nhiêu?

Dự kiến Samsung Galaxy S8 Edge sẽ có giá bán khoảng 749-799$ tùy vào phiên bản bộ nhớ trong. Vừa rồi là những thông tin rò rỉ về Galaxy S8 Edge của Samsung Viettablet.com sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất.

Viettablet.com