Samsung Galaxy S9 Plus cũ xách tay, trăm nghe không bằng mắt thấy

Samsung Galaxy S9 Plus cũ xách tay, trăm nghe không bằng mắt thấy

Admin VTB Ngày đăng: 11/30/2018Lượt xem: 801

Samsung Galaxy S9 Plus cũ xách tay là minh chứng cho câu nói trăm nghe không bằng mắt thấy vì những giá trị mà nó mang đến cho người dùng thậm chí vượt ngoài mong đợi.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ hiện đang là sản phẩm sở hữu những công nghệ tân tiến bậc nhất của dòng S và là đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong phân khúc thị trường điện thoại cao cấp hiện nay.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ có giá trị vượt ngoài mong đợi

Samsung Galaxy S9 Plus cũ

So với iPhone, những chiếc điện thoại của Samsung có phần chiếm ưu thế hơn về giá bán khi những sản phẩm cũ của họ luôn có giá thành giảm nhiều hơn hẳn sau một thời gian ra mắt. Đôi khi, khoản tiền này có thể giảm đến hơn một nửa mặc dù trước đó chỉ vài tháng, con số này vẫn còn tương đối cao.

Không phải là một ngoại lệ, giá của những chiếc Samsung Galaxy S9 Plus cũ được xách tay về nước cùng nằm trong quy luật cố hữu này. Khách hàng có thể tìm thấy Galaxy S9 Plus cũ với mức giá vô cùng hấp dẫn tại cửa hàng Viettablet, chỉ từ 10.990.000 đồng mà thôi.

Với 11 triệu đồng, khách hàng thu được lợi ích gì khi mua Galaxy S9 Plus cũ xách tay

Thực tế thì khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, điều khách hàng quan tâm nhất ở đây đó chính là lợi ích mà mình nhận được. Vì lẽ đó, những chiếc smartphone dù cũ hay mới, rẻ hay mắc nếu đáp ứng được mong muốn này của người dùng thì rất dễ để thành công.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ thu hút được khách hàng bởi giá thành của chiếc smartphone này rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, chi phí rẻ không thì vẫn chưa đủ điều kiện để có thể thuyết phục người tiêu dùng. Máy còn cần phải có đầy đủ những chức năng cần thiết của một chiếc smartphone cao cấp thì mới có thể chinh phục được khách hàng.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ có chất lượng cao cấp

Samsung Galaxy S9 Plus cũ sở hữu nhiều chức năng cao cấp

Sở hữu màn hình Super AMOLED 6.2 inch, độ phân giải Quad HD+, Galaxy S9 Plus mang đến những khung hình rực rỡ sắc màu, kéo theo đó là không gian trải nghiệm rộng lớn với mặt kính cong tràn viền.

Hiệu năng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định chọn mua của khách hàng. Chính vì vậy, Samsung Galaxy S9 Plus cũ cũng có những trang bị tốt nhất về mặt cấu hình với việc nhà sản xuất ứng dụng con chip Snapdragon 845 vào trong thực tế. Đây là con chip thường xuyên được sử dụng trên những sản phẩm flagship android cao cấp.

Đặc biệt, ống kính camera của máy có khả năng thay đổi khẩu độ một cách linh hoạt mà hiếm có chiếc smartphone nào hiện nay sở hữu. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh có thể được điều chỉnh linh hoạt ở mức độ từ gần đến xa để có thể lấy nét tốt nhất.

Nót tóm lại, chỉ khi nào khách hàng thực sự cầm trên tay và trải nghiệm Galaxy S9 Plus thì mới thấy được hết độ hoàn hảo của chiếc smartphone, như câu châm ngôn ông bà ta vẫn thường nói: Trăm nghe không bằng mắt thấy.

Xem têm tại: