Samsung Galaxy Tab S7 Lite: Thiết kế, thông số cấu hình, camera, ngày ra mắt và giá bán

Samsung Galaxy Tab S7 Lite: Thiết kế, thông số cấu hình, camera, ngày ra mắt và giá bán

Hoàng Ánh Ngày đăng: 05/06/2021Lượt xem: 227

Nối tiếp thành công của Tab S6 Lite, Samsung Galaxy Tab S7 Lite sẽ được ra mắt trong thời gian tới với thiết kế, cấu hình, giá bán cực hấp dẫn. Cùng Viettablet khám phá ngay!!

Samsung Galaxy Tab S7 Lite ngày ra mắt

 

Trước đó, rất nhiều thông tin rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Tab A7 Lite và Tab S7 Lite sẽ cùng ra mắt trong thời gian tới. Trong đó biến thể Galaxy Tab S7 Lite chính là bản rút gọn, giá rẻ hơn của siêu phẩm Samsung Galaxy Tab S7 vừa ra mắt năm ngoái.

Thiết kế, thông số cấu hình, camera Samsung Galaxy Tab S7 Lite

Theo leaker Evan Blass chia sẻ, chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 Lite sẽ có thiết kế tương đồng với Tab S7, và S7 Plus. Kèm theo đó leaker này cũng đăng tải loạt ảnh render cực đẹp cùng bao da của chiếc tablet giá rẻ này.

thiết kế samsung galaxy tab s7 lite

Dựa theo hình ảnh bao da, rất có thể đây là các phiên bản màu sắc của Samsung Galaxy Tab S7 Lite sắp mắt. Về ngoại hình, Samsung Galaxy Tab S7 giữ nguyên thiết kế vuông vức, các cạnh và góc được vát vuông tinh tế cùng với viền Bezel mỏng, ở các cạnh viền được vát nhẹ để người dùng cầm nắm không bị cấn tay.

Samsung Galaxy Tab S7 Lite màu sắc
Samsung Galaxy Tab S7 Lite có 5 màu sắc dự kiến sẽ ra mắt năm nay

Ở mặt sau, chiếc tablet giá rẻ Samsung Galaxy Tab S7 Lite sẽ được trang bị 2 camera và có bút S-Pen tặng kèm. Ngoài ra, ở mặt dưới máy sẽ được trang bị cổng USB-C và loa ngoài. Phím nguồn và tăng giảm âm lượng, khe cắm SIM sẽ được đặt ở cạnh phải.

Về cấu hình, Samsung Galaxy Tab S7 Lite sở hữu chip Snapdragon 750G tầm trung với RAM 4GB/ ROM 128GB. Theo đó hiệu năng của máy vẫn ổn định, mạnh mẽ và thao tác mượt mà với mọi tác vụ.

màn hình Samsung Galaxy Tab S7 Lite
Màn hình Samsung Galaxy Tab S7 Lite có kích thước đến 12.4 inch

Màn hình của Tab S7 Lite cũng bị cắt giảm đôi chút chỉ được trang bị tấm nền LCD kích thước 12.4 inch. 

Ngày ra mắt và giá bán Samsung Galaxy Tab S7 Lite

Về ngày ra mắt, và giá bán của Samsung Galaxy Tab S7 Lite vẫn chưa có. Nhưng dự kiến máy sẽ ra mắt sớm trong tháng 6 hoặc cuối năm nay. Dự kiến chiếc tablet này sẽ có 3 bản: bản Wi-Fi mã SM-T730, bản 4G LTE mã SM-T735 và bản 5G mã SM-T736B.

Samsung Galaxy Tab S7 Lite cấu hình
Samsung Galaxy Tab S7 Lite sở hữu chip Snapdragon 750G mạnh mẽ

Cùng theo dõi fanpage Viettablet để cập nhật nhanh nhất giá bán và ngày ra mắt của chiếc máy tính bảng giá rẻ cao cấp này nhé!!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Samsung Galaxy Tab S7 Lite: Thiết kế, thông số cấu hình, camera, ngày ra mắt và giá bán