Samsung Galaxy X sẽ có thiết kế 2 màn hình ghép?

Samsung Galaxy X sẽ có thiết kế 2 màn hình ghép?

Admin VTB Ngày đăng: 07/16/2018Lượt xem: 1168
Samsung Galaxy X được kỳ vọng là mẫu smartphone cao cấp của ông lớn xứ sở kim chi sẽ được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.
 
samsung galaxy x màn hình gập
Samsung Galaxy X sẽ có màn hình gập
 
Những thông tin về Galaxy X vẫn là những dự đoán hay trong tưởng tượng mà thôi. Mới đây nhất, một nguồn tin đã cho biết GitHub đang chế tạo một phiên bản thử nghiệm có mã hiệu "Lugelte" với 2 màn hình của Galaxy Note 4 và bộ xử lý của Galaxy Note 8.
 
Samsung Galaxy X hẳn là sẽ có nhiều đột phá về thiết kế và cấu hình vì đã lâu lắm rồi, những sản phẩm của Samsung chỉ mang tính lặp đi lặp lại về kiểu dáng. Nhiều người hy vọng đây sẽ là chiếc điện thoại có màn hình gập đầu tiên trên thế giới. Mặc dù đã bị trì hoãn nhiều lần nhưng có vẻ như "siêu phẩm" này đã sẵn sàng để ra mắt công chúng vào thời điểm đầu năm sau.
 
Để có một sản phẩm hoàn chỉnh nhất, Samsung đang thử nghiệm rất nhiều biến thể khác nhau và một thành viên của diễn đàn XDA đã tìm thấy "manh mối" về chiếc smartphone gập của Samsung trên Github. Đây có thể là kiểu màn hình kép tương tự như ZTE Axon M..
 
samsung galaxy x
Đây sẽ là sản phẩm với nhiều ứng dụng công nghệ sáng tạo của Samsung
 
Lugelte chắc chắn là được trang bị những công nghệ mới hơn so với những mẩu máy thử nghiệm trước đó. Chiếc điện thoại trong hình trên được chào đời từ lúc Màn hình Vô cực Infinity Display còn chưa trở thành "tượng đài thiết kế" của Samsung.
 
Samsung Galaxy X có thể được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ của thiết bị Lugelte. Một chiếc smartphone màn hình gập chạy Android OS có dao diện tương thích với chế dộ máy tính bảng. Để làm điều này thì có thể nhà sản xuất này đã tạo ra một phiên bản phụ để thử nghiệm UX và các tính năng mới.
 
Lugelte bao gồm 2 màn hình 5,7 inch tương tự như trên Galaxy Note 4. Tức là chúng sẽ có độ phân giải 2560 x 1440 theo tỷ lệ 16:9. Khi "gộp" lại chúng sẽ trở thành một chiếc tablet có màn 7,3 inch với độ phân giải 2560 x 2880.
 
samsung galaxy x thiết kế
Bản concept của Samsung Galaxy X
 
Thế nhưng đây lại là 2 tấm nền riêng biệt, và bản lề nằm giữa chúng không phải là một tấm màn hình dẻo gập lại được. Và hy vọng rằng, nó cũng sẽ không phải là Galaxy X vì đây không phải là môt phiên bản hoàn chỉnh.
 
Smartphone gập đầu tiên của Samsung được đồn đại sẽ có màn hình gập được như một chiếc ví. Giá của nó cũng vô cùng đắt đỏ, lên tới gần 2.000 USD với phần cứng tối ưu nhất bao gồm màn hình Vô cực độ phân giải cao, vi xử lý mới như Snapdragon 855 hay Exynos 9820.
 
Xem thêm tại: