Samsung Galaxy Note 9 có giá bán cao hơn iPhone X

Samsung Galaxy Note 9 có giá bán cao hơn iPhone X

Admin VTB Ngày đăng: 07/13/2018Lượt xem: 1094
Samsung Galaxy Note 9 càng ngày càng có nhiều thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, thiết kế và gần đây nhất là giá bán của chiếc máy này.
 
giá bán samsung galaxy note 9
Giá bán Samsung Galaxy Note 9 sẽ cao hơn iPhone X
 
Không biết chiếc smartphone cao cấp của nhà Samsung có đúng như mong đợi của người hâm mộ hay không nhưng thông tin về giá bán của nó thật sự gây bất ngờ
 
Samsung Galaxy Note 9 sẽ có giá cao hơn cả siêu phẩm của Apple là iPhone X và được so sánh cao hơn 15% so với người tiền nhiệm của mình.
 
Một số nguồn tin cho hay giá khởi điểm của chiếc Note 9 sẽ 1.158 USD (990 Euro) cho bản cơ bản RAM 6 GB và bộ nhớ 128 GB. Với tuỳ chọn cao nhất là 512GB, giá sản phẩm có thể khó tưởng tượng.
 
Đây là mức giá được tiết lộ từ những người tham gia khoá đào tạo cho Samsung Galaxy Note 9. Nhiều khả năng, máy sẽ xuất hiện tại Ba Lan vào ngày 24/8 và nhận đặt hàng vào ngày 9/8, cùng thời điểm ra mắt tại Mỹ.
 
giá samsung galaxy note 9
Giá máy cao hơn 15% so với Note 8
 
Samsung Galaxy Note 9 xách tay với mức giá bán như vậy sẽ xuất hiện nhiều rủi ro về tính cạnh tranh trên thị trường nếu sản phẩm không đáp ứng được những đòi hỏi cũng như kỳ vọng tương ứng.
 
Samsung Galaxy Note 8 cũng có dấu hiệu hạ nhiệt về giá thành khi ngày ra mắt của Note 9 ngày càng cận kề. 
 
Xem thêm tại:
 

 

Bình luận về Samsung Galaxy Note 9 có giá bán cao hơn iPhone X