Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition ra mắt với sự pha trộn màu sắc tinh tế

Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition ra mắt với sự pha trộn màu sắc tinh tế

Hoàng Ánh Ngày đăng: 10/22/2021Lượt xem: 391

Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition ra mắt với các màu sắc độc đáo. Mặc dù không phải là bản giới hạn nhưng phiên bản BeSpoke này chỉ xuất hiện ở 1 số quốc gia nhất định thôi. Cùng Viettblet khám phá xem chiếc smartphone gập vỏ sò này có gì hấp dẫn nhé!

Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition ra mắt

Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition ra mắt

Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2 vừa qua Samsung đã chính thức ra mắt 1 Studio tùy chỉnh và phiên bản Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition mới. Đây thực chất là 1 phiên bản tương tự của Samsung Galaxy Z Flip 3, nhưng khác là người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc của máy theo sở thích của mình.

màu sắc Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition

Theo đó, Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition cho phép người dùng lựa chọn màu sắc của mặt trước, mặt sau, khung máy, và cả khung gập nữa. Với Z Flip 3 5G BeSpoke Edition bạn có thể chọn 2 màu khung Bạc / Đen, và 5 màu Xanh lam, Hồng, Vàng, Trắng và Đen cho mặt trước và mặt sau máy.

Như vậy người dùng có thể tạo ra tổng cộng 49 tổ hợp màu sắc để lựa chọn mua sắm với chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition này. Sự thay đổi này của Samsung hứa hẹn sẽ tạo nên làng sóng "Flip" tới nhiều người dùng hơn nữa.

Tuy nhiên, chiếc máy này hiện chỉ mới trình làng và bán tại 7 thị trường Úc, Canada, Pháp, Đức, Anh và Mỹ và tất nhiên là Hàn Quốc. Tin vui là Samsung vẫn đang lên kế hoạch lên kệ chiếc smartphone Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition này ở các thị trường khác trong thời gian tới.

Thiết kế Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition

Một điểm đặc biệt khác của Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition là giá bán. Dù được tùy chỉnh nhưng giá của chiếc máy này chỉ đắt hơn máy tiêu chuẩn bản 256GB $50 mà thôi.

có nên mua Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Về thiết kế, cấu hình, Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition sở hữu các thông số không khác gì bản tiêu chuẩn. Nhưng BST Z Flip 3 BeSpoke này chỉ có 1 phiên bản 256GB duy nhất mà thôi.

Bạn nghĩ sao về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition này?

Mua ngay 1 chiếc smartphone Samsung Galaxy Z Flip 3 5G với giá siêu tốt: https://www.viettablet.com/dien-thoai/dien-thoai-samsung-1/z-flip

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Samsung Galaxy Z Flip 3 5G BeSpoke Edition ra mắt với sự pha trộn màu sắc tinh tế