Rò rỉ thông tin Samsung Galaxy Z Fold 3 sở hữu bút S-Pen, chính thức khai tử dòng Note?

Rò rỉ thông tin Samsung Galaxy Z Fold 3 sở hữu bút S-Pen, chính thức khai tử dòng Note?

Hoàng Ánh Ngày đăng: 02/25/2021Lượt xem: 275

Thông tin dòng Note sẽ bị khai tử đã được truyền tai nhau từ 1 năm trước nhưng cũng nhanh chóng lắng xuống. Mới đây thông tin Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ sở hữu bút S-Pen đã làm cho tin đồn dòng Note bị khai tử trở nên chắc chắn hơn.

samsung galaxy z fold 3 thiết kế

Cụ thể tin đồn Samsung khai tử dòng Note đã xuất hiện từ khi Galaxy S21 Ultra được cho là sẽ tích hợp bút S-Pen. Tuy nhiên khi S21 Ultra chỉ hỗ trợ sử dụng bút S-Pen nhiều người hâm mộ vẫn hi vọng vào sự trở lại của 1 chiếc Samsung Galaxy Note 21.

Tuy nhiên mới đây 1 số báo cáo cho thấy Samsung Galaxy Z Fold 3 được tích hợp bút S-Pen và kế vị dòng Note đã tạo nên làn sóng quan tâm của các Fan hâm mộ. Hơn nữa, dự đoán năm 2021 trở đi các thiết bị màn hình gập như Samsung Galaxy Z Fold 2 5G sẽ là xu hướng với sự ra mắt các dòng điện thoại màn hình gặp đến từ Oppo, iPhone, LG hay Xiaomi và Google...

Samsung galaxy z fold 3 có bút s-pen

Theo đó, khác với Samsung Galaxy S21 Ultra, Galaxy Z Fold 3 sẽ được tích hợp bút S-Pen ngay trong máy. Theo đó Samsung Galaxy Note 20 - 20 Ultra sẽ là thế hệ cuối cùng của dòng Note đình đám này.

thiết kế samsung galaxy z fold 3

Bước đi này của Samsung cũng khá phù hợp với tình hình thực tế. Bởi dòng Note và dòng S là 2 dòng sản phẩm tương tự nhưng nhắm đến 2 phân khúc khách hàng khác nhau và khác nhau bởi cây bút S-Pen mà thôi. Thế nên khai tử dòng Note sẽ giúp cho Samsung ít bị chi phối nhân lực cho nhiều sản phẩm cao cấp mà tập trung nhân lực để sản xuất và phát triển các dòng điện thoại khác.

Ngoài việc sở hữu bút S-Pen, Samsung Galaxy Z Fold 3 còn được hi vọng sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình và có vùng cảm biến vân tay lớn hơn. Cùng theo đõi ngay Website Viettablet để cập nhật tin tức mới nhất về chiếc điện thoại cao cấp này ngay!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Rò rỉ thông tin Samsung Galaxy Z Fold 3 sở hữu bút S-Pen, chính thức khai tử dòng Note?