Samsung ra mắt Notebook 9 Pen với bút S Pen “xịn”

Samsung ra mắt Notebook 9 Pen với bút S Pen “xịn”

Admin VTB Ngày đăng: 12/14/2018Lượt xem: 446

Nếu bạn quan tâm tới dòng laptop nhà Samsung thì mới đây hãng này đã cho ra 2 chiếc laptop trong đó có Notebook 9 vứi sự cải tiến đột phá về chiếc bút Spen.

Notebook 9 Pen có 2 kích thước màn hình là 13 và 15 inch, chạy trên bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8 cùng bút S Pen tốt hơn (có độ trễ trung bình chỉ bằng 1 nửa so với phiên bản trước).

Người dùng có 1 tháng miễn phí dùng thử ứng dụng Myscript Nebo Windows để vẽ biểu đồ.

Notebook 9 Pen được bổ sung thêm 1 cổng Thunderbolt 3. Notebook 9 Pen không có cổng USB tiêu chuẩn mà bạn thường thấy, chỉ bổ sung thêm 1 cổng USB-C, có micro, khay chứa thẻ UFS hoặc microSD.

notebook 9 pen

Sản phẩm với những cải tiến của bút Spen

Notebook 9 Pen được tích hợp loa stereo AKG với công nghệ khuếch đại thông minh ThunderAmp cho âm lượng lớn hơn. Ngoài ra, máy còn tích hợp modem Wifi mới hỗ trợ tốc độ gigabit.

Notebook 9 Pen phiên bản mới này không có cảm biến vân tay, nhưng bù lại, nó có 1 camera hồng ngoại để có thể mở khóa bằng khuôn mặt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

samsung notebook 9 pen với những cải tiến vượt bậc

Cải tiến mang lại trải nghiệm tốt hơn

Samsung chuyển từ định dạng RAM DDR4 sang LPDDR3, điều này giúp cho thỏi pin 54Wh có thể hoạt động trong 15 giờ, trong khi thế hệ trước chỉ đạt 9 giờ hoạt động.

Hiện tại Samsung vẫn chưa công bố giá bán cũng như ngày lên kệ của sản phẩm này, nếu bạn vẫn dành tình yêu cho dòng Note nhà Samsung thì hãy chờ đón sản phẩm này nhé!

Nguồn: Pocketnow

Xem thêm tại: