Galaxy S9 Plus, camera chuyển đổi như mắt người, bản nâng cấp hoàn hảo của S8 Plus

Galaxy S9 Plus, camera chuyển đổi như mắt người, bản nâng cấp hoàn hảo của S8 Plus

Admin VTB Ngày đăng: 12/13/2018Lượt xem: 638

Samsung Galaxy S9 Plus cũ với những nâng cấp thú vị, đặc biệt gây chú ý về khả năng chuyển đổi khẩu độ như mắt người trên camera được đánh giá là người kế nhiệm hoàn hảo của S8 Plus.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ có những thay đổi phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Những chức năng mới trên chiếc smartphone này được tuỳ chỉnh để mang đến cho khách hàng những lợi ích bám sát với thực tế hiện nay.

Thiết bị di động ngày càng chứng tỏ được vai trò của nó trong xã hội hiện nay, chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm và mua một sản phẩm có chất lượng tốt được khách hàng đặt lên hàng đầu. Galaxy S9 Plus cũ với mức giá hợp lý cũng là một sự lựa chọn thích hợp trong thời điểm này.

Chúng ta cùng liệt kê qua những cải tiến đáng giá trên Samsung Galaxy S9 Plus cũ so với người tiền nhiệm S8 Plus để giải thích vì sao chiếc máy này lại được người tiêu dùng quan tâm đến như vậy?

Camera chính có khả năng chuyển độ khẩu độ như mắt người

Camera có thể được xem là một trong những nâng cấp quan trọng nhất trên Galaxy S9 Plus cũ với việc mang đến cho người sử dụng những khung hình ấn tượng hơn hẳn S8 Plus.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ có sự nâng cấp về camera

Camera Samsung Galaxy S9 Plus cũ có thể chuyển đổi khẩu độ linh hoạt

Không những được trang bị thêm một ống kính thứ 2, ống kính chính của S9 Plus cũ có thiết kế lấy ý tưởng từ mắt người và có thể chuyển đội khẩu độ một cách linh hoạt từ f/1.5 cho đến f/2.4.

Nhờ những điều chỉnh thú vị này, Samsung Galaxy S9 Plus cũ dễ dàng chụp xoá phông, chụp góc rộng, quay video với tốc độ siêu chậm.

Tăng cường sức mạnh cấu hình, vẫn giữ lại jack tai nghe 3.5 mm

Sự nâng cấp về mặt hiệu năng giữa 2 thế hệ điện thoại cũng đóng vai trò quan trọng vào sự thành công của kẻ đến sau. Khách hàng luôn tìm kiếm và mong đợi những cải tiến đáng giá hơn trên sản phẩm mới để tiếp cận tốt hơn với tốc độ phát triển chóng mặt của smartphone hiện nay.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ vẫn giữ jack cắm tai nghe 3.5 mm

Samsung Galaxy S9 Plus cũ vẫn giữ jack cắm tai nghe 3.5 mm

Không phụ những mong mỏi của khách hàng, Samsung Galaxy S9 Plus cũ được trang bị bộ vi xử lý cao cấp nhất hiện nay. Con chip Snapdragon 845 là sở hữu cấu hình khủng nhất từ trước đến nay mà hệ điều hành Android có được.

Bên cạnh đó, trên Galaxy S9 Plus cũ, nhà sản xuất vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm chứ không loại bỏ như nhiều dòng flagship hiện nay.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ có giá thành tốt nhất trong thời điểm hiện nay

Hiện tại, giá Samsung Galaxy S9 Plus cũ có thể nói là tốt nhất trong thời điểm hiện nay, chỉ chưa đến 11 triệu đồng cho bản quốc tế xách tay 64GB.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ đang có giá tốt

Samsung Galaxy S9 Plus cũ đang có giá tốt

Cụ thể, tại Viettablet, Galaxy S9 Plus cũ có giá thành tương ứng như sau:

  • Máy 95%: 10.990.000 VND.
  • Máy 99%: 11.290.000 VND.

Khách hàng ngoài việc thanh toán trực tiếp trong một lần thì có thể lựa chọn trả góp thông qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính PPF.

Xem thêm tại: