Samsung Galaxy S9 Plus cũ, ứng cử viên sáng giá trong phân khúc 11 triệu đồng

Samsung Galaxy S9 Plus cũ, ứng cử viên sáng giá trong phân khúc 11 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 12/08/2018Lượt xem: 932

Samsung Galaxy S9 Plus cũ hiện đang là ứng cử viên sáng giá trong phân khúc 11 triệu đồng khi sở hữu những đặc điểm nổi bật của một chiếc flagship cao cấp.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ có thể nói là thành viên trẻ tuổi nhất trong dòng họ flagship S của Samsung. Chính vì vậy, chiếc điện thoại này sở hữu rất nhiều những công nghệ tiên tiến bắt kịp với thời đại.

Những sản phẩm của Samsung luôn thu hút khách hàng với lối thiết kế đặc trưng cùng sức mạnh cấu hình mang đến những trải nghiệm cao cấp. Chúng ta cùng điểm qua những lý do giúp cho Samsung Galaxy S9 Plus cũ trở thành ứng cử viên sáng giá trong phân khúc 11 triệu đồng.

Thiết kế đi đầu trong phân khúc điện thoại cao cấp

Samsung Galaxy S9 Plus cũ chắc chắn là chiếc điện thoại có thiết kế sang trọng nhất trên thị trường hiện nay với màn hình cong tràn viền 2 bên cạnh cùng mặt lưng sở hữu lớp kính cường lực bóng bẩy.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ có thiết kế cao cấp

Samsung Galaxy S9 Plus cũ sở hữu thiết kế cao cấp

Chiếc smartphone của Samsung dường như không có đối thủ nếu xét về mặt thiết kế, các chi tiết được hoàn thiện ở mức độ hoàn hảo nhất. Diện tích màn hình của Galaxy S9 Plus cũ theo đó cũng được nâng cấp lên con số 6.2 inch, chất lượng Quad HD+.

Hiệu năng đang giữ vị trí số 1 về sức mạnh chip xử lý trên smartphone Android

Hiệu năng Samsung Galaxy S9 Plus cũ với công nghệ chip xử lý mới nhất đến từ Qualcomm là một trong những sản phẩm cao cấp nhất hiện nay nếu so về mặt cấu hình.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ có cấu hình mạnh mẽ

Samsung Galaxy S9 Plus cũ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ

Con chip Snapdragon 845 vẫn tiếp tục là sự lựa chọn của Samsung cho chiếc flagship mới ra mắt Note 9. Điều đó chứng tỏ chất lượng của bộ vi xử lý đến từ Qualcomm vẫn còn đủ để đáp ứng được yêu cầu cao cấp của khách hàng trong giải trí, các tác vụ, ứng dụng nặng.

Thiết bị đơn giản hoá việc chụp ảnh chuyên nghiệp

Có thể nói, Samsung Galaxy S9 Plus cũ chính là chiếc flagship đầu tiên trên thế giới có khả năng thay đổi khẩu độ từ f/2.4 đến f/1.5. Đặc biệt, tuỳ điều kiện áng sáng khẩu độ sẽ thay đổi để cho những bức ảnh đạt đến sự hài hoà về cân bằng sáng. Cải tiến này giúp cho chất lượng chụp ảnh trên smartphone được cải thiện hơn rất nhiều.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ chụp ảnh chuyên nghiệp

Samsung Galaxy S9 Plus cũ chụp ảnh tuyệt vời

Không những thế, chiếc điện thoại của nhà Samsung còn được hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh cũng như chế độ chụp hình sinh động, nịnh mắt người xem.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ hiện đang được bán tại Viettablet với giá cụ thể như sau:

  • Máy 95%: 10.990.000 VND.
  • Máy 99%: 11.290.000 VND.

Nói tóm lại, Galaxy S9 Plus cũ chính là chiếc smartphone cực kỳ đáng giá trong phân khúc 11 triệu đồng với những ưu điểm kể trên.

Xem thêm tại: