Samsung sẽ sớm tung ra thị trường thẻ nhớ microSD 512GB

Samsung sẽ sớm tung ra thị trường thẻ nhớ microSD 512GB

Admin VTB Ngày đăng: 08/13/2018Lượt xem: 1028

Với mong muốn nâng cấp bộ nhớ của Samsung Galaxy Note 9 lên con số tối ưu nhất, Samsung đang rục rịch tiến hành sản xuất dòng thẻ nhớ microSD 512GB.

thẻ nhớ Samsung Galaxy Note 9

Thẻ nhớ 512 GB sẽ được sớm sản xuất để hỗ trợ Samsung Galaxy Note 9

Như đã nhắc đến trong những bài viết trước đây, ưu điểm của Samsung Galaxy Note 9 ngoài những cải tiến được nâng cấp trên camera và bút S Pen thì bộ nhớ với dung lượng khủng cũng được khách quan tâm.

Chính vì thế, Samsung sẽ có cách để thực hiện hoá lời hứa của mình trong thời gian ngắn nhằm đưa thẻ nhớ microSD 512GB đến tay người tiêu dùng và biếm Galaxy Note 9 trở thành chiếc Smartphone có ngân hàng lưu trữ lớn nhất từ trước đến nay, tối đa là 1TB.

thẻ nhớ ngoài của Samsung Galaxy Note 9

Tuy thẻ nhớ ngoài có vẻ không còn phù hợp với xu hướng hiện nay nhưng nó vẫn được Samsung duy trì và phát triển vì những mục tiêu xa hơn, mang đến không gian lưu trữ nhiều hơn.

Việc cho ra đời thẻ nhớ 512GB, không những giúp ông lớn Hàn Quốc hỗ trợ tốt cho Samsung Galaxy Note 9 chính hãng mà còn là dấu mốc cho thấy Samsung có thể sẽ sớm gia nhập thị trường thẻ nhớ.

Bên cạnh đó, việc xuất hiện mẫu thẻ nhớ 512GB đến từ Samsung sẽ giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn thay vì chỉ phụ thuộc vào các hãng SanDisk, PNY hay Integral. Chính vì vậy, giá thành của thẻ nhớ sẽ giảm để đảm bảo cạnh tranh tốt hơn.

Xem thêm tại: