Sản phẩm Sony chưa bao giờ hết "Hot" tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

Sản phẩm Sony chưa bao giờ hết "Hot" tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 06/07/2016Lượt xem: 22313

Khi nói đến dòng sản phẩm Xperia, mặc dù không còn là một cái tên Hot trong làng công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, bất chấp việc cạnh tranh ngày càng lớn trên thị trường di động, sức sống bển bỉ qua thời gian của thương hiệu này chắc chắn sẽ làm nhiều người phải nể phục. 

Các sản phẩm với logo Sony cùng thương hiệu Xpeira luôn có mặt trên mọi mặt trận giá bán. Ngay sau đây sẽ là những lý do vì sao bạn nên quan tâm về dòng Xpeira và những lợi ích khi bạn mua sản phẩm tại Viettablet.  

CHẤT LƯỢNG CÙNG MỨC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Vietaablet nhận được sự ủng hộ mua hàng từ người dùng, tất nhiên ngoài yếu tố may mắn thì điểm yếu tố tiên quyết đến từ chất lượng tốt cùng giá bán rất dễ tiếp cận. Với đội ngũ kiểm tra sản phẩm chất lượng đầu vào rất nghiêm ngặt, đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm.  

Bên cạnh đó, mức giá bán rất tốt, dễ tiếp cận đã giúp sản phẫm dễ dàng  đến tay người dùng. Có thể nói rằng, Viettablet là cửa hàng với mức giá bán tốt nhất thị trường hiện tại. 

Bảo hành - hậu mãi đáng tin cậy  

Song song với chất lượng cùng mức giá tốt, chính sách bảo hành và hậu mãi cũng được Viettablet tuyệt đối chú trọng.  

Chính sách đổi trả trong 30 ngày chính là một trong số những chính sách giúp người dùng có cảm giác an tâm sau khi mua hàng tại Viettablet. Kết hợp cùng chính sách đổi trả trong 30 ngày, người dùng khi mua hàng sẽ được tặng kèm những phần quaf hấp dẫn như tai nghe, cáp sạc, kính cường lực.  

Hỗ trợ trả góp 30% 

Cuối cùng, đối với các bạn sinh viên thì chính sách hỗ trợ trả góp chính là đôi cách mang sản phẩm đến tay các bạn vô cùng dễ dàng. Đừng lo lắng vì mức giá quá cao phải trả một lần, chính sách trả góp chỉ với 30% giá trị sản phẩm sẽ giúp các bạn mang sản phẩm về nhà mà không còn phải nặng gánh lo nghĩ.  

Một vài dòng sản phẩm Sony hot hiện nay

Giá bán các smartphone Sony mang thương hiệu Xperia tại Viettablet hiện đang có giá bán trải dài trên nhiều phân khúc giá. Dù với bất kỳ tầm giá nào, bạn cũng có thể mua cho mình một thiết bị cực tốt.

Điển hình như tầm giá dưới 3 triệu đồng, quý khách hàng vẫn có thể lựa chọn những sản phẩm thuộc phân khúc Z-Series flagship cao cấp. Với mức giá bán tầm 10 triệu đồng, những sản phẩm siêu cao cấp như Xpeira Z5 / Z5 Compact sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Xperia thuộc nhà mạng Mỹ như Z1 T-mobile và Z3V cũng góp mặt trong danh sách. Với đối tượng người dùng thích phablet màn hình lớn thì Xperia Z Ultra sẽ là sản phẩm bạn nên nhắm đến. 

Bảng giá sản phẩm  

Xem bảng tổng hợp các sản phẩm Sony đang có tại Viettablet : TẠI ĐÂY

Video Sản Phẩm do Viettablet thực hiện :