Sau Tết, iPhone 5s giảm giá sâu xuống 2,5 triệu đồng
Danh mục sản phẩm

Sau Tết, iPhone 5s giảm giá sâu xuống 2,5 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 02/17/2017Lượt xem: 4236
Sau Tết giá bán của các model iPhone đã điều chỉnh sâu, trong đó nổi bật nhất là chiếc iPhone 5S đã được điều chỉnh mạnh tới cả triệu đồng.
 
iPhone 5s được ra mắt từ năm 2013 nhưng máy vẫn được Apple cập nhật phần mềm iOS 10 bản mới nhất và giá bán chỉ ngang smartphone 2 sim phổ thông giá rẻ.
 
Trước Tết, giá của iPhone 5s trên thị trường dao động từ 4 đến 8 triệu đồng tuỳ vào loại máy - xách tay hay chính hãng, mới hay đã qua sử dụng. Nhưng giờ, giá của mẫu iPhone đã ra mắt được 4 năm này còn xuống thấp hơn nhiều như thế, đặc biệt ở thị trường xách tay. 
 
Giá bán iPhone 5S tại Viettablet
 
Tại Viettablet, iPhone 5s hàng quốc tế like new đang được niêm yết với mức 3,5 triệu đồng cho bản 16GB thấp hơn trước Tết khoảng 600.000 đồng và rẻ ngang với giá lúc trước của iPhone 5s hàng khoá mạng (lock).
 
Việc giá iPhone 5s rớt mạnh sau kỳ nghỉ Tết được lý giải do thị trường muốn xả hàng nhanh. Trên kệ hàng chính hãng, 5s là đời iPhone đã quá cũ, ra mắt từ 2013, và thậm chí bị Apple "khai tử" từ đầu 2016. Việt Nam là một trong số ít thị trường mà Apple còn duy trì kinh doanh model này.
 
Còn với hàng xách tay, nguồn máy iPhone 5s qua sử dụng trên thị trường còn khá lớn. Theo một quản lý hệ thống cửa hàng cho biết, nếu trước Tết chỉ có iPhone 5s qua sử dụng loại 99% thì giờ thị trường có cả loại hàng 95% hay 98%, giá cực rẻ. Con số "%" thể hiện hình thức bề ngoài của loại hàng đã qua sử dụng, càng cao thì hình thức trông đẹp, giống máy mới tinh. Khác với hàng mới bán chính hãng, iPhone 5s xách tay chủ yếu được bán với máy trần cùng phụ kiện cơ bản như cáp sạc, không đủ hộp đựng.
 
 
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hậu mãi cũng như Viettablet tự tin là hệ thống bán lẻ các sản phẩm Apple chất lượng để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn. Nhận thấy việc bảo hành iPhone cũ luôn là nổi băn khoăn của người dùng khi đi mua hàng, Viettablet sẽ áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm cũ như sản phảm mới cho các thiết bị Apple được bán ra. Quý khách có thể xem chi tiết tại ...
 
Theo Số Hóa