Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM giá bao nhiêu?
Danh mục sản phẩm

Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM giá bao nhiêu?

Admin VTB Ngày đăng: 04/11/2017Lượt xem: 6355

Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM giá bao nhiêu? Chính là băn khoăn của đa số người dùng đang sử dụng các thiết bị iPhone Lock.

Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM giá bao nhiêu?

Sim ghép giải pháp cho iPhone Lock

iPhone phiên bản Lock khóa mạng đã trở thành thiết bị quen thuộc đối với đa số người dùng Việt Nam. iPhone Lock là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ mức giá mềm mại phải chăng, trong khi chất lượng trải nghiệm lại ngang ngửa phiên bản quốc tế và chính hãng. Để sử dụng bản Lock mượt mà, cách đơn giản nhất và được áp dụng nhiều nhất chính là sử dụng sim ghép.

Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM

Với hai loại sim ghép 4G Clubsim hoặc VF SIM sẽ biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế bình thường

Trên thị trường hiện nay, sim ghép iPhone xuất hiện rất nhiều chủng loại sim. Từ các loại sim ghép chính hãng mang thương hiệu lớn, cho đến sim ghép giá rẻ, hàng nhái... Đa phần các loại sim ghép trên đều có ưu và nhược điểm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, người dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn một trong hai loại sim ghép 4G Clubsim hoặc VF SIM.

Sim ghép 4G Clubsim

Đánh giá Sim ghép 4G Clubsim cho thấy sản phẩm hỗ trợ băng tần 4G, có khả năng tương thích ngược với tất cả các mạng 3G, 2G tại Việt Nam, kết nối 4G tốc độ cao.

Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM 3

Sim ghép 4G Clubsim được đánh giá cao

Sim ghép 4G Clubsim có thể fix tất cả những lỗi hiện có trên các mẫu iPhone Lock như *101#, iMessage, Facetime,... Đặc biệt, sửa hoàn toàn lỗi danh bạ thường thấy khi dùng sim ghép thông thường.

Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM 4

Sim ghép 4G Clubsim fix được tất cả lỗi trên iPhone Lock

Với sim ghép 4G Clubsim khả năng sử dụng cực kỳ đơn giản, người dùng không cần đến phần mềm hỗ trợ, đồng thời các bước thiết lập cũng không còn phức tạp như trước.

Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM 5

Sử dụng sim ghép 4G Clubsim cực đơn giản

Sim ghép 4G Clubsim có khả năng tương thích cao nhất với bất kỳ mẫu iPhone Lock nào từ 4S Lock, 5S Lock, 6 Lock, iPhone 6S Lock... Vậy sim ghép 4G Clubsim giá bao nhiêu? Đây là sản phẩm mới ra lò, và theo thông tin mới nhất được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau thì giá bán sim ghép 4G Clubsim đang ở mức 150 – 300 ngàn đồng tùy vào số lượng sản phẩm.

Sin ghép VF SIM

VF SIM là dòng sim ghép mới do Vietfones Team phát triển, sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng. VF SIM sẽ mang đến cảm nhận trải nghiệm iPhone Lock, iPhone xách tay hoàn toàn mới cho người dùng.

Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM 6

VF SIM là sản phẩm hàng Việt Nam

>> Xem thêm: Tặng SIM ghép 4G LTE MIỄN PHÍ cho người dùng iPhone tại Viettablet

Với sim ghép VF SIM người dùng sẽ dễ dàng ghép sim vào tất cả các thiết bị từ iPhone 5, iPhone 6 Lock, iPhone 7 Lock... Thiết bị sẽ nhanh lên sóng, sóng ổn định không bị yếu hay mất sóng do đi xa hay có vật cản sóng. Đặc biệt không hao pin, chỉ hao 1-2% pin. Fix 100% các lỗi khó nhất trên iPhone Lock và cho phép sử dụng trên sim 4G tại Việt Nam.

Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM 7

VF SIM fix lỗi nhanh, không hao pin thiết bị

VF SIM giá bao nhiêu? Giá bán sản phẩm sim ghép hàng Việt Nam này được đánh giá tốt, nằm trong khoảng 300 ngàn đồng.

Có thể nhận thấy cả hai loại sim ghép 4G ClubsimVF SIM đều là những sản phẩm chất lượng tốt, giúp các thiết bị iPhone Lock có thể ngang cơ bản quốc tế và chính hãng. Đặc biệt giá thành của hai loại sim ghép này cũng rất cạnh tranh và phải chăng.

Viettablet.com

Bình luận về Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM giá bao nhiêu?

Zalo Button