Sim ghép 4G mới cho iPhone Lock có gì vượt mặt sim ghép cũ?
Danh mục sản phẩm

Sim ghép 4G mới cho iPhone Lock có gì vượt mặt sim ghép cũ?

Admin VTB Ngày đăng: 04/13/2017Lượt xem: 3102

Sim ghép 4G mới cho iPhone Lock là một bước tiến cực kì đáng giá trên thị trường công nghệ, giúp người dùng dễ dàng sở hữu thiết bị đẳng cấp ở mức giá mềm.

iPhone lock trở thành iPhone quốc tế chính hãng nhờ sim ghép 4G

Những ngày vừa qua, cơn sốt về sim ghép 4G mới cho iPhone Lock chưa ngừng hạ nhiệt và mang lại những lợi ích kinh tế đáng giá cho người tiêu dùng Việt Nam. Thực tế là iPhone Lock đắt hàng nhờ sim ghép 4G mới, đây là điều tất yếu.

iPhone lock trở thành thiết bị đắt khắc nhờ sim ghép

iPhone Lock có giá cả mềm mại trong khi chất lượng tương đương bản quốc tế và chính hãng và đặc biệt cộng thêm sim ghép 4G mới giúp fix gần như 100% lỗi trên bản Lock, vậy nên các sản phẩm như iPhone 6 lock, iPhone 5S lock,... như được đà phất lên.

Vậy sim ghép 4G mới cho iPhone Lock có gì vượt mặt sim ghép cũ để giúp sản phẩm này đắt khách hơn? Dưới đây là một số đánh giá về ưu điểm vượt trội của sim ghép 4G mới khi thử nghiệm trên iPhone 6S lock, hãy cùng tìm hiểu.

Sim ghép 4G mới có kiểu dáng mỏng gọn, cách thức lắp đặt tương tự như sim ghép cũ.​

Khi cắm sim ghép 4G vào, máy tự động chọn nhà mạng và hiển thị màn hình kích hoạt của iPhone chứ không hiển thị bảng chọn nhà mạng như lắp đặt sim ghép trước đây.

Với sim ghép 4G mới chỉ cần ít phút để kích hoạt là thiết bị sẽ lên sóng.

Kích hoạt thành công, màn hình chính của iPhone lock sẽ hiển thị trở lại và có sóng LTE xuất hiện.

Nếu như sim ghép cũ, người dùng iPhone Lock không thể thực hiện các cú pháp như *101#, thì sim ghép 4G mới đã giải quyết được lỗi này.

iMesssage và FaceTime ngay lập tức được kích hoạt

My Number hiển thị đầy đủ, đặc biệt khi lắp sim ghép 4G mới, phần dịch vụ của nhà mạng cũng hiện ra ở dưới.

Truy cập 3G/4G không cần chuyển vùng, lựa chọn băng tần 2G/3G/4G tùy theo nhu cầu và điều kiện sóng thích hợp một cách đơn giản hơn hẳn.

Tính năng phát Wi-Fi từ mạng di động cũng được kích hoạt.

Lắp sim ghép trước đây người dùng iPhone​ Lock phải lưu danh bạ với đầu +84 để thiết bị hiện tên người gọi đến. Thì nay sim ghép 4G mới cho phép lưu một cách hoàn toàn bình thường với đầu 0.

Tên người gọi hiển thị như bình thường.

Phần thông tin thiết bị, mục Nhà cung cấp ghi rõ Viettel 28.0.

>> Xem thêm: Sim ghép 4G Clubsim, VF SIM giá bao nhiêu?

Nhờ những ưu điển nổi bật kể trên, sim ghép 4G mới đã giúp người dùng trút bỏ nỗi lo iPhone Lock khó fix lỗi, hay lo ngại máy hoạt động không ổn định.

Từ nay iPhone Lock thành iPhone quốc tế nhờ sim ghép 4G đơn giản và cực kì tiện lợi. Người dùng thoải mái ghép sim trên tất cả các phiên bản lock từ iPhone 5 lock, iPhone 6 Plus lock, hay iPhone 7 lock...

Nhanh tay sở hữu iPhone Lock giá rẻ, chất lượng

Người tiêu dùng Việt Nam sẽ bớt được một khoản chi phí để dễ dàng sở hữu thiết bị iPhone đẳng cấp của Apple.

Viettablet.com